saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Loạt quan điểm tình yêu của Hòa Minzy: Chia tay không quay lại, nhưng vẫn làm bạn

An An
Chia sẻ

Sau nhiều ồn ào tình cảm, Hòa Minzy được khán giả khen ngợi ngày càng trưởng thành, sâu sắc hơn.

Những năm qua, Hòa Minzy liên tục nhận được sự chú ý với chuyện tình cảm cùng những bạn trai nổi tiếng, giàu có. Sau mỗi lần đổ vỡ, nữ ca sĩ lại rút ra cho mình những quan điểm và kinh nghiệm về chuyện yêu đương. 

Khi yêu Công Phượng vào năm 2015, những bất đồng cùng áp lực từ tư luận, gia đình khiến Công Phượng quyết định nhắn tin chia tay Hòa Minzy. Lúc này, cô nhắn lại với bạn trai: "Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không nói chia tay xong rồi quay lại".  

Dù nhắn tin dứt khoát như vậy nhưng suốt 2 tháng trời, ngày nào Hòa Minzy cũng nhắn tin cho Công Phượng với nội dung: "Em nhớ anh". Tuy nhiên, khi không nhận được sự hồi đáp từ người yêu cũ, nữ ca sĩ chấp nhận sự thật, cô vượt qua khoảng thời gian suy sụp và tập trung phát triển công việc sau mối tình ồn ào. 

Loạt quan điểm tình yêu của Hòa Minzy: Chia tay không quay lại, nhưng vẫn làm bạn Ảnh 1

Đến năm 2018, Hòa Minzy công khai mối tình với bạn trai Minh Hải. Cả hai thoải mái xưng hô "vợ - chồng" trên mạng xã hội và thậm chí có chung con trai Bo dù chưa đăng ký kết hôn.

Trong một chương trình, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ thẳng thắn cho hay: "Kết hôn với tôi cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào". 

Đồng thời, cô cũng tiết lộ dự định của mình là sinh 2 con, để con đủ lớn để cầm váy cưới của mẹ đi vào thánh đường thì mới tổ chức hôn lễ. 

Loạt quan điểm tình yêu của Hòa Minzy: Chia tay không quay lại, nhưng vẫn làm bạn Ảnh 2

Khi chia sẻ về chuyện tình yêu và sự khác biệt cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình, nếu Trịnh Thăng Bình cho rằng "không thể thay đổi người khác" thì Hòa Minzy lại có suy nghĩ khác. 

Cô bày tỏ: "Trong tình yêu chúng ta nên có sự chia sẻ và sự tôn trọng, càng nói chuyện thì sẽ càng hiểu nhau, có như vậy thì mới hạnh phúc".

Đồng thời, Hòa Minzy còn cho rằng, không có quy chuẩn trong tình yêu, thậm chí bản thân là người yêu kiểu "tình yêu sét đánh" và sống rất cảm xúc.

Loạt quan điểm tình yêu của Hòa Minzy: Chia tay không quay lại, nhưng vẫn làm bạn Ảnh 3

Tháng 2/2022, khi công khai chuyện chia tay bạn trai cũ Minh Hải, nữ ca sĩ cũng mong khán giả tôn trọng bạn trai cũ của cô và họ rất văn minh và tôn trọng đối phương, giữ mối quan hệ bạn bè dù "đường ai nấy đi". 

"Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm", cô viết. 

Sau chuyện tình đổ vỡ, Hòa Minzy bày tỏ, dù thế nào thì cô vẫn sẽ yêu như lần đầu: "Đâu đó thì cũng sẽ cảm giác được những cảm xúc mình từng trải qua nhưng với em thì định nghĩa tình yêu của em là lần nào yêu em cũng như lần đầu. Em hơi khó yêu nhưng em đã chấp nhận và quyết định đến với một ai thì em sẽ dành tất cả tình cảm cho người đó và yêu người đó giống như lần đầu tiên em được yêu vậy"

Loạt quan điểm tình yêu của Hòa Minzy: Chia tay không quay lại, nhưng vẫn làm bạn Ảnh 4

Đồng thời, giọng ca sinh năm 1995 cũng khẳng định nếu gặp được tình yêu mới, cô sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Dẫu vậy, hiện tại cô vẫn muốn dành sự quan tâm lớn nhất cho con trai Bo.

Sau nhiều ồn ào tình cảm, Hòa Minzy được khán giả khen ngợi ngày càng trưởng thành, sâu sắc hơn.

Xem thêm: Hòa Minzy tiết lộ sở thích đặc biệt của con trai sau ồn ào với bạn trai cũ

Xem thêm clip: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 13 FULL HD - Khách mời Hòa Minzy

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN