Giải Trí

Giải Trí

Hòa Minzy tiết lộ sở thích đặc biệt của con trai sau ồn ào với bạn trai cũ

An An
Chia sẻ

Làm mẹ đơn thân nhưng Hòa Minzy luôn dành sự quan tâm hết mực đến từng thói quen, sở thích của con trai nhỏ.

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh con trai Bo chăm chú đọc sách, ngắm tranh về các loài sinh vật biển. Cậu bé khiến các fan bật cười với biểu cảm ngộ nghĩnh cùng vẻ ngoài thông minh, lanh lợi. 

Hò Minzy tiết lộ về con trai 3 tuổi: "Em rất thích các loài động vật dưới nước: Cá voi, cá nhà táng, cá mập, cá heo... Mẹ tặng em nhân dịp Trung thu để 2 mẹ con đọc trước khi đi ngủ nhé". 

Hòa Minzy tiết lộ sở thích đặc biệt của con trai sau ồn ào với bạn trai cũ Ảnh 1
Hòa Minzy tiết lộ sở thích đặc biệt của con trai sau ồn ào với bạn trai cũ Ảnh 2
Hòa Minzy tiết lộ sở thích đặc biệt của con trai sau ồn ào với bạn trai cũ Ảnh 3
Bé Bo nhà Hòa Minzy rất thích tìm hiểu về các loài động vật dưới nước.

Trước đó, Hòa Minzy từng tiết lộ con trai có khả năng ghi nhớ rất tốt. Cậu bé đã biết phân biệt cờ các nước, nhận biết các loại xe, biết đếm số tiếng Anh và có thể hát líu lo theo những ca khúc của mẹ. 

Sự hoạt bát, đáng yêu của cậu bé khiến cư dân mạng tấm tắc cảm thán: "Bo giỏi quá", "Yêu em, em chăm học thế! Xin vía từ em nhé", "Miệng Bo chúm chím, giống mẹ Hòa lắm nè", "Yêu em bé thích khám phá thế giới", "Bo càng lớn càng đẹp trai. Chúc 2 mẹ con có mùa trăng vui vẻ, ấm áp nha"...

Có thể thấy, dù một mình chăm sóc con trai nhỏ nhưng Hòa Minzy luôn dành tối đa thời gian để quan tâm đến từng sở thích, thói quen của cậu bé. Bà mẹ đơn thân vui vẻ đưa con đi chơi, đi học và luôn truyền cho con nguồn năng lượng tích cực. 

Hòa Minzy tiết lộ sở thích đặc biệt của con trai sau ồn ào với bạn trai cũ Ảnh 4
Hòa Minzy bên con trai nhỏ.

Vừa qua, Hòa Minzy và bạn trai cũ Minh Hải cũng nhận được sự chú ý lớn khi nam thiếu gia công khai việc đã có bạn gái mới sau nửa năm "đường ai nấy đi" với nữ ca sĩ. Dù vậy, Hòa Minzy không hề trách móc bạn trai cũ mà vẫn giữ mối quan hệ tốt với anh. 

Cô cùng Minh Hải đưa con trai đi khai giảng, không những vậy còn ngỏ ý bảo anh mời bạn gái mới đi ăn cùng 2 mẹ con. Nữ ca sĩ cũng gửi lời đến cư dân mạng không chỉ trích bạn trai cũ để cả hai có thể giữ mối quan hệ vui vẻ sau chia tay. 

Xem thêm: Bạn trai cũ chia sẻ loạt ảnh tái hợp, Hòa Minzy khẳng định: 'Mãi là gia đình'

Xem thêm clip: SAOSTAR Quá giang Hòa Minzy

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN