Sao & Đời Sống

Không hẹn hò sang chảnh, Đoàn Văn Hậu và bạn gái giản dị đi phát cơm từ thiện

An An
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chứng minh mối quan hệ gắn bó, lành mạnh.

Sau khi công khai mối quan hệ, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "dính nhau như sam" ngoài đời thường. Dẫu vậy, cặp đôi không chỉ đi hẹn hò sang chảnh mà còn dành thời gian cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội. 

Ngày rằm tháng 9 vừa qua, họ đã cùng tham gia hoạt động phát cơm từ thiện của nhóm thiện nguyện Tri kỷ tại Chùa Thọ Cầu (chùa Đa Phúc) và Bệnh viện Huyết học, Hà Nội. Doãn Hải My diện đồ lam lịch sự, Đoàn Văn Hậu giản dị với áo thun, quần jeans khi tham gia công tác thiện nguyện. 

Không hẹn hò sang chảnh, Đoàn Văn Hậu và bạn gái giản dị đi phát cơm từ thiện Ảnh 1
Không hẹn hò sang chảnh, Đoàn Văn Hậu và bạn gái giản dị đi phát cơm từ thiện Ảnh 2
Không hẹn hò sang chảnh, Đoàn Văn Hậu và bạn gái giản dị đi phát cơm từ thiện Ảnh 3
Đoàn Văn Hậu và Doản Hải My giản dị đi phát cơm từ thiện.

Được biết, cặp đôi và nhóm thiện nguyện đã phát 550 suất cơm chay miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn (350 suất tại chùa, 200 suất ở bệnh viện). Trước đó, Doãn Hải My cũng thường xuyên tham gia hoạt động phát cơm tình nguyện vào ngày mồng 1 và ngày rằm Âm lịch. Cô nhận được nhiều lời khen nhờ sự "đẹp người, đẹp nết" và gần gũi với mọi người. 

Đoàn Văn Hậu cũng dành nhiều lời có cánh để miêu tả về bạn gái. Nam hậu vệ cho hay, dù Hải My là cô gái thành phố nhưng rất ngoan ngoãn, bình dị, sẵn sàng xuống bếp, rửa bát khi về quê bạn trai chơi. Chính điều này khiến anh vô cùng trân trọng và yêu thương bạn gái.

Không hẹn hò sang chảnh, Đoàn Văn Hậu và bạn gái giản dị đi phát cơm từ thiện Ảnh 4
Không hẹn hò sang chảnh, Đoàn Văn Hậu và bạn gái giản dị đi phát cơm từ thiện Ảnh 5
Cặp đôi cùng nhóm thiện nguyện đã phát 550 suất cơm chay miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

"Hải My giống mẫu người tôi tìm kiếm, là người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa, bạn ấy hiểu và thông cảm. Những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy có thể chia sẻ với tôi", Đoàn Văn Hậu chia sẻ. 

Sau 2 năm hẹn hò, họ vẫn chưa có ý định kết hôn. Doãn Hải My hỗ trợ bạn trai rất nhiều trong việc quảng bá và kinh doanh thương hiệu thời trang cá nhân của anh. Đoàn Văn Hậu cũng ủng hộ bạn gái trong việc kinh doanh mỹ phẩm nam. Họ được gia đình 2 bên ưng thuận, ủng hộ. 

Xem thêm: Đoàn Văn Hậu tiết lộ Doãn Hải My là tiểu thư nhưng về quê bạn trai vẫn xắn tay rửa bát

Chia sẻ

Bài viết

An An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất