saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đoàn Văn Hậu tiết lộ Doãn Hải My là tiểu thư nhưng về quê bạn trai vẫn xắn tay rửa bát

An An
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu dành nhiều lời khen có cánh cho bạn gái là người tử tế, đảm đang và hiểu chuyện.

Mới đây, trong một talkshow trên Youtube, Đoàn Văn Hậu đã có nhiều chia sẻ về mối quan hệ với bạn gái Doãn Hải My. Đây là lần đầu tiên anh cởi mở chia sẻ những điều riêng tư này sau khi công khai hẹn hò cùng người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Theo đó, Đoàn Văn Hậu chia sẻ, anh chính là người chủ động theo đuổi Doãn Hải My từ năm 2020 bởi cô chính là mẫu người mà anh luôn tìm kiếm. 

"Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy có thể chia sẻ với tôi", nam hậu vệ dành lời khen có cánh cho bạn gái. 

Đoàn Văn Hậu tiết lộ Doãn Hải My là tiểu thư nhưng về quê bạn trai vẫn xắn tay rửa bát Ảnh 1

Không những vậy, Đoàn Văn Hậu cũng tiết lộ, dù Hải My là tiểu thư, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng rất đảm đang, gần gũi với mọi người. Cô chủ động rửa bát khi về thăm quê bạn trai, khiến anh rất trân trọng. 

"My là người thành phố, nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất đông người, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi rất trân trọng những điều như thế".

Đoàn Văn Hậu tiết lộ Doãn Hải My là tiểu thư nhưng về quê bạn trai vẫn xắn tay rửa bát Ảnh 2

Sau 2 năm yêu nhau, mối quan hệ của họ nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Dẫu vậy, hậu vệ 23 tuổi khẳng định anh chưa có ý định kết hôn bởi cần thời gian để trưởng thành hơn và phát triển sự nghiệp riêng. 

Đoàn Văn Hậu tiết lộ Doãn Hải My là tiểu thư nhưng về quê bạn trai vẫn xắn tay rửa bát Ảnh 3

Hiện Đoàn Văn Hậu bận rộn tập luyện cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, còn Doãn Hải My đang là sinh viên năm cuối của Đại học Luật Hà Nội. Nữ người mẫu cho hay, sau khi tốt nghiệp cô dự định theo đuổi công việc trong ngành luật, thay vì lấn sâu vào showbiz. 

Xem thêm clip: Hai Á hậu gây bão mạng xã hội

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN