Sao & Đời Sống

Khởi My 'gục ngã' vì nghi vấn từng bị 'phũ' khi tỏ tình gây xôn xao cõi mạng

Phương Vy
Chia sẻ

Khởi My đã không ngừng truy hỏi về danh tính của 'chàng trai năm ấy'.

Kể từ khi kết hôn với Kelvin Khánh cách đây 5 năm, Khởi My đã lựa chọn cuộc sống ở ẩn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cách đây không lâu khi tâm sự với SAOstar về lí do tạm dừng sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ thổ lộ: "Tôi là một người làm việc theo cảm xúc. Ngày xưa tôi đã dành hết thời gian để theo đuổi đam mê. Nên bây giờ bản thân sẽ tự biết tôi đang muốn gì, tôi còn gì và tôi có khả năng làm gì. Cho nên tôi sẽ không chạy theo những gì mà tôi không còn khả năng dành cho nó nữa. Bây giờ tôi thấy tôi hợp với việc stream game hoặc livetream về cuộc sống gia đình nhiều hơn".

Trong vài ngày gần đây, trên một số diễn đàn đều đưa tin đồn Khởi My từng tỏ tình thất bại cách đây hơn một thập niên. Cư dân mạng vô cùng thích thú khi được ngắm nhìn hình ảnh nhiều năm về trước của nữ ca sĩ trẻ.

Khởi My 'gục ngã' vì nghi vấn từng bị 'phũ' khi tỏ tình gây xôn xao cõi mạng Ảnh 1
Hình ảnh thời niên thiếu của Khởi My được dân tình chuyền tay nhau trong những ngày qua
Khởi My 'gục ngã' vì nghi vấn từng bị 'phũ' khi tỏ tình gây xôn xao cõi mạng Ảnh 2
Một trong những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ

Sau khi nhận được thông tin trên, mới đây trên trang cá nhân người đẹp đã vui vẻ chia sẻ lại ảnh chế và thốt lên: "Gì vậy! Kiên nào, Kiên ở đâu, Kiên ở chỗ nào Long Khánh vậy Kiên haha! Lạy mấy thánh". Ở dưới phần bình luận, Thanh Duy trêu đùa Kiên trong tin đồn "phũ" Khởi My chính là chồng của cô nàng: "Thật ra không có Kiên nào cả nhưng Khánh đã xem". Khởi My vui vẻ đáp lại: "Tính ra hơn 10 năm là đúng lúc em biết Khánh luôn á anh, chắc lộn từ Khánh qua Kiên haha". 

Khởi My 'gục ngã' vì nghi vấn từng bị 'phũ' khi tỏ tình gây xôn xao cõi mạng Ảnh 3
Cuộc hội thoại hài hước giữa Thanh Duy và Khởi My

Màn thanh minh của nữ ca sĩ vì tin đồn tỏ tình bị "phũ" khiến cư dân mạng được một trận cười "ngả nghiêng": "Cute hột me vậy mà bị từ chối, thật là buồn cho cô ấy", "Kiên ơi, hay báo quá à tới công chuyện với chú Khánh", "Anh Kiên đang rất hối hận và anh Khánh đã xem", "Hối hận muộn màng của 1 bạn Kiên nào đó không biết haha. Thương chị tôi"...

Khởi My 'gục ngã' vì nghi vấn từng bị 'phũ' khi tỏ tình gây xôn xao cõi mạng Ảnh 4
Trên trang cá nhân cô không thường xuyên đăng ảnh và hạn chế chia sẻ đời tư với công chúng

Xem thêm: Hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã quen với cảnh 'lẻ bóng'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất