Giải Trí

Hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã quen với cảnh 'lẻ bóng'

Phương Vy
Chia sẻ

Angelababy cho biết cô ngại bước vào một mối quan hệ mới hậu ly hôn.

Vào đầu năm 2022, thông tin Huỳnh Hiểu Minh-Angelababy ly hôn sau 7 năm chung sống khiến đông đảo khán giả xứ Trung vô cùng bất ngờ. Vì trong những ngày tháng khi còn bên nhau, cặp đôi luôn thể hiện tình cảm tốt đẹp và không ngần ngại dành lời có cánh tới đối phương. Sau gần một năm ly hôn, cuộc sống của cả hai đã có nhiều thay đổi trái ngược.

Mới đây Angelababy đã tham gia một chương trình truyền hình. Tại đây cô có cơ hội trải lòng về nỗi sợ sau khi trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, đồng thời người đẹp còn bày tỏ quan điểm của bản thân về chuyện tình cảm.

Hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã quen với cảnh 'lẻ bóng' Ảnh 1
Hình ảnh của Angelababy

Nữ diễn viên cho biết cô ngại việc bước vào một mối quan hệ mới, ngoài ra cô luôn tự hỏi bản thân: "Nếu bước vào một mối quan hệ khác, liệu có lặp lại những sai lầm tương tự?". Về lí do "ngại yêu", người đẹp phân trần trước đây những mối quan hệ của cô ban đầu đều tốt đẹp, tuy nhiên theo thời gian bắt đầu xuất hiện cãi vã, bất hòa và cuối cùng là "đường ai nấy đi". Ngoài ra Angelababy tâm sự đối với những người sau khi đổ vỡ sẽ dần quen với việc ở một mình và khó mở lòng với người mới. 

Khi nhận được câu hỏi có nên thay đổi về nửa kia, người đẹp trầm tư cho rằng cả hai không nên thay đổi vì đối phương: "Cách tốt nhất là cả hai từ từ điều chỉnh theo nhịp điệu mà cả hai cùng thấy thoải mái. Nếu bạn vì người kia mà thay đổi, hoặc ngược lại, mâu thuẫn sẽ bùng nổ vào một ngày nào đó, bởi vì không ai muốn bị thay đổi, kể cả chính bạn".

Hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã quen với cảnh 'lẻ bóng' Ảnh 2
Sau khi "đường ai nấy đi" với Huỳnh Hiểu Minh, nữ diễn viên vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân
Hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã quen với cảnh 'lẻ bóng' Ảnh 3
Hiện tại cô chỉ tập trung vào sự nghiệp cá nhân và chăm sóc con trai

Xem thêm: Hoài Linh tự tay vào bếp, đích thân chăm sóc con trai ở trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất