Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khi sao Việt dạy nhóc tỳ: Đàm Vĩnh Hưng không dùng roi vọt, Bảo Thy bật nhạc MONO

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nếu như Đàm Vĩnh Hưng yêu chiều con trai hết mực thì Dương Cẩm Lynh lại cứng rắn để vừa làm tròn trách nhiệm của người bố lẫn người mẹ.

Bên cạnh con đường nghệ thuật, cuộc sống gia đình của những sao Việt cũng được quan tâm không kém, đặc biệt là cách nuôi dạy con của các nghệ sĩ.

Tùy vào quan điểm của mỗi nghệ sĩ, mỗi người sẽ có cách nuôi dạy con khác nhau, người gần gũi, yêu thương con vô bờ bến, người nghiêm khắc với con... 

Bảo Thy

Bảo Thy là một trong những nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, dù đã ít hoạt động showbiz và dành thời gian cho gia đình. Mới đây nhất, "mẹ bỉm sữa" đã có những chia sẻ thú vị về cách nuôi dạy nhóc tỳ. 

Khi sao Việt dạy nhóc tỳ: Đàm Vĩnh Hưng không dùng roi vọt, Bảo Thy bật nhạc MONO Ảnh 1

Theo đó giọng ca Công Chúa Bong Bóng chia sẻ hình ảnh đang vui đùa bên con kèm theo dòng trạng thái: "Chú MONO kìa con". Bức ảnh này sau đó khiến dân tình khó hiểu, đặt vô số thắc mắc không biết lý do gì khiến Bảo Thy nhắc đến em trai Sơn Tùng.

Khi sao Việt dạy nhóc tỳ: Đàm Vĩnh Hưng không dùng roi vọt, Bảo Thy bật nhạc MONO Ảnh 2

Không để dân mạng "đoán già đoán non", Bảo Thy sau đó đã hài hước tiết lộ: "Dạ mỗi lần con khó chịu do mọc răng hay sốt là mẹ con dùng tuyệt chiêu Waiting For You dìu dịu êm êm là con bớt quạo rồi con sẽ nhè nhàng ngủ trên vai mẹ con ạ".

Đàm Vĩnh Hưng

Kể từ ngay công khai nhóc tỳ Polo, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên khoe những khoảnh khắc trên mạng xã hội. Dù bận rộn với công việc nghệ thuật, tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian cho con, yêu chiều cậu nhóc hết mực.

Khi sao Việt dạy nhóc tỳ: Đàm Vĩnh Hưng không dùng roi vọt, Bảo Thy bật nhạc MONO Ảnh 3

Xem thêm: Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng đích thân chọn đồ cho ba, nói một câu khiến nam ca sĩ 'tan chảy'

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar thời điểm công khai con, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều điều về Polo, trong đó có cách nuôi dạy con. "Polo là một người rất tình cảm và rất chịu nghe giải thích, không hỗn hào và không quá hư. Không phải con tôi mà tôi nói đâu chứ Polo là một người cực kỳ thông minh, khả năng sử dụng từ cũng lạ lẫm lắm", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Khi sao Việt dạy nhóc tỳ: Đàm Vĩnh Hưng không dùng roi vọt, Bảo Thy bật nhạc MONO Ảnh 4

Mr. Đàm tiết lộ: "Có những lần tôi bị tổn thương vì mình yêu thương quá, trông chờ nhưng không được như ý muốn, những lúc như thế Polo cũng sợ lắm, sợ ba giận lắm. Có những lần tôi dọa đánh Polo nhưng sau đó khóc và hối hận vì làm như thế con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Thế là tôi quay lại cách cũ, dẫn dụ bằng những câu chuyện, lời nói, không dùng roi vọt,…".

Dương Cẩm Lynh

Thời gian vừa qua, Dương Cẩm Lynh là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là khi vướng vào ồn ào đời tư. Hậu lùm xùm, Dương Cẩm Lynh dần quay trở lại với công việc, đặc biệt là dành thời gian cho hai nhóc tỳ Will và Liam.

Khi sao Việt dạy nhóc tỳ: Đàm Vĩnh Hưng không dùng roi vọt, Bảo Thy bật nhạc MONO Ảnh 5

Trong buổi phỏng vấn mới đây với SAOstar, Dương Cẩm Lynh cho biết cô cảm thấy bình thường khi nhận trách nhiệm vừa làm bố, vừa làm mẹ, đồng thời chia sẻ thêm về cách giáo dục con trong cuộc sống hằng ngày. 

Khi sao Việt dạy nhóc tỳ: Đàm Vĩnh Hưng không dùng roi vọt, Bảo Thy bật nhạc MONO Ảnh 6

"Mặc dù biết con sẽ bị thiếu hụt sự yêu thương của một người bố trong gia đình, tôi cũng không biết phải giải thích như thế nào, bằng cách gì để truyền đủ năng lượng đó cả nhưng tôi luôn cố gắng hết sức, có lúc tôi nghiêm khắc, nóng tính giống như một người đàn ông trong gia đình vậy đó. Cũng có những lúc tôi dùng sự nhẹ nhàng năn nỉ con, chẳng hạn như lúc uống sữa hay những lúc ăn, tôi chiều chuộng giống như một người bạn của con vậy đó", Dương Cẩm Lynh trải lòng.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai hình kỉ niệm sinh nhật Polo lúc 1 tuổi, đích thân làm mọi thứ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN