Sao & Đời Sống

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai hình kỉ niệm sinh nhật Polo lúc 1 tuổi, đích thân làm mọi thứ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Đích thân Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị mọi thứ trong tiệc sinh nhật quý tử tròn 1 tuổi.

Kể từ sau khi công khai quý tử đầu lòng, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng và con trai được công chúng dành tình cảm đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai hình kỉ niệm sinh nhật Polo lúc 1 tuổi, đích thân làm mọi thứ Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công bố 1001 khoảnh khắc ấm áp trong tiệc sinh nhật đầu tiên của quý tử Polo. 

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công bố 1001 khoảnh khắc ấm áp trong tiệc sinh nhật đầu tiên của quý tử Polo. Được biết, ban đầu anh dự định tổ chức với quy mô lớn nhưng vì dịch bệnh nên nam ca sĩ phải rút gọn mọi thứ.

Đàm Vĩnh Hưng kể: "Sinh nhật đầu tiên của em! Dự kiến là 500 người nhưng dịch bệnh xâm chiếm quê hương, đè lên tuổi thơ em. Từ 500 xuống 200 rồi xuống 120 và phải có màn ngăn thành 6 nhóm. Mình cũng tuân thủ, và còn chia ra nhiều tốp đi nhiều khung giờ khác nhau và đi xe thẳng xuống hầm. Ai ngờ, người tính không bằng nhà nước tính, sát ngày thì xuống còn 30 người. May mà chỗ thân tình nên người ta nhận. Cắt trên cắt dưới, xẻo ngang, xẻo dọc, vạt bên trái, thái bên phải còn đúng 30 người luôn cả âm thanh và màn hình.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai hình kỉ niệm sinh nhật Polo lúc 1 tuổi, đích thân làm mọi thứ Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai hình kỉ niệm sinh nhật Polo lúc 1 tuổi, đích thân làm mọi thứ Ảnh 3
Đích thân Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị mọi thứ trong tiệc sinh nhật quý tử tròn 1 tuổi.

Trước đó làm tại nhà vào buổi sáng! Chàng bốc cây viết và chiếc nhẫn của ba! Nói con bốc cái nào chọn giữ 1 cái thôi! Lấy nhẫn lại mà mếu thấy thương. Lúc đó, dịch nặng bà tiên đỡ đầu và các dì phải đi xe từ Nha Trang vào. Thật là trân quý! Thôi nôi gì mà ai cũng khóc nghẹn ngào! Ba Hưng đã làm gì mà mọi người phải như vậy. Sau đó là vui không tưởng vì màn bốc phong bì may mắn từ bà tiên, giải cao nhất thì ngoại Vũ Hà cuỗm luôn".

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai hình kỉ niệm sinh nhật Polo lúc 1 tuổi, đích thân làm mọi thứ Ảnh 4
Ban đầu anh dự định tổ chức với quy mô lớn nhưng vì dịch bệnh nên nam ca sĩ phải rút gọn mọi thứ.

Xem thêm clip:

Bé Polo Huỳnh được nhận xét như soái ca nhí. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé rất hiểu chuyện, sống tình cảm. Kể từ sau khi có con, nam ca sĩ chính thức gia nhập hội những ông bố cuồng con. Trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng liên tục cập nhật khoảnh khắc thường ngày của con trai. Mỗi lần xuất hiện, Polo Huỳnh khiến công chúng tan chảy với những hành động siêu dễ thương.

Xem thêm: Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng đích thân chọn đồ cho ba, nói một câu khiến nam ca sĩ 'tan chảy'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất