saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khắc Việt giàu cỡ nào ở tuổi 34?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Khắc Việt đã sở hữu khối tài sản kếch xù vạn người mê.

Khắc Việt là một trong những ca nhạc sĩ nổi tiếng của Vbiz Việt, sở hữu hàng loạt "hit" gắn liền với nhiều thế hệ. Cũng bởi thành công trên con đường nghệ thuật mà không khó để anh chàng tích góp được khối tài sản "khủng" ở tuổi 34.

Khắc Việt giàu cỡ nào ở tuổi 34? Ảnh 1
Khắc Việt là một trong những nam nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz.

Được biết sau thời gian dài hoạt động nghệ thật, Khắc Việt được bạn bè gọi vui là một trong những "đại gia ngầm" của làng giải trí. 

Khắc Việt từng chia sẻ về quá khứ đi hát ở các sân khấu "chuồng gà" với giá cát-sê 20.000 đồng. Tuy nhiên sau khi nổi tiếng, có được vị thế nhất định trong làng giải trí, cát-sê của Khắc Việt cũng từ đó mà tăng hẳn, dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng tùy theo tính chất show diễn.

Khắc Việt giàu cỡ nào ở tuổi 34? Ảnh 2
Từng đi hát với cát-sê 20.000 đồng, giờ đây mức cát-sê của Khắc Việt đã tăng vọt.

Cũng nhờ mức cát-sê tăng vọt đã giúp Khắc Việt "tậu" được cơ ngơi không phải dạng vừa đâu. Cuối năm 2021, vợ chồng Khắc Việt - Thảo Bebe chuyển về biệt thự mới xây trị giá hàng chục tỷ đồng ở ngoại thành Hà Nội. 

Nam ca sĩ mua biệt thự này sau khi biết bà xã Thảo Bebe mang thai đôi và chuyển từ TP HCM ra thủ đô sinh sống. Dù không tiết lộ giá trị cơ ngơi, thế nhưng theo một vài nguồn tin, những căn biệt thự tương tự ở khu vực này của khu đô thị có giá trị từ 10 tỷ đồng.

Khắc Việt giàu cỡ nào ở tuổi 34? Ảnh 3
Khắc Việt xây biệt thự để gia đình có cuộc sống thoải mái hơn.

Năm 2020, ca sĩ Khắc Việt cũng hé lộ việc "tậu" 2 căn nhà trước khi vợ sinh con đầu lòng. Trước đó, nam ca sĩ cũng có một số căn chung cư để kinh doanh, cho thuê nhưng đã bán đi và chuyển xuống ở mặt đất.

Khắc Việt giàu cỡ nào ở tuổi 34? Ảnh 4
Bên trong căn biệt thự của nam ca sĩ.

Ngoài bất động sản, Khắc Việt còn sở hữu những xế hộp đắt đỏ. Giọng ca Anh khác hay em khác từng chia sẻ hình ảnh tự tậu chiếc xế hộp Mercedes-Benz với giá hơn 2 tỷ đồng. Không những thế vào dịp 8/3 năm nay, ca sĩ Khắc Việt dành tặng bà xã chiếc xế hộp hạng sang có trị giá hơn 7 tỷ đồng làm quà khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Khắc Việt giàu cỡ nào ở tuổi 34? Ảnh 5
Khắc Việt giàu cỡ nào ở tuổi 34? Ảnh 6
Nam ca sĩ cũng là một tai chơi "xế hộp".

Sở hữu khối tài sản "khủng" cùng hạnh phúc gia đình trọn vẹn, Khắc Việt quả không hổ danh là một trong những nghệ sĩ "số hưởng" nhất nhì Vbiz. 

Xem thêm: Bà xã DJ xinh đẹp, quyến rũ của Khắc Việt là ai?

Xem thêm clip: Vợ Khắc Việt đăng bài tìm “gái lạ” giúp chồng | SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN