saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã DJ xinh đẹp, quyến rũ của Khắc Việt là ai?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bà xã Khắc Việt là DJ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng đặc điểm vóc dáng ấn tượng.

Năm 2018, ca sĩ Khắc Việt kết hôn với DJ Thảo Bebe. Trước đó, bà xã của Khắc Việt được nhiều người biết đến với nghệ danh Thảo Bebe và hoạt động với vai trò DJ tại Hà Nội. Bà xã Khắc Việt có tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1992). 

Bà xã DJ xinh đẹp, quyến rũ của Khắc Việt là ai? Ảnh 1

Cô nổi tiếng là người đẹp ưa chuộng phong cách hiện đại, thích ăn vận sexy khi đi diễn. Không chỉ có kỹ năng chơi nhạc, người đẹp này còn sở hữu ngoại hình nóng bỏng với 3 vòng hình thể 96-60-90 (cm) và được mệnh danh là "Hoa hậu trong làng DJ".

Chính vì vậy, cô từng bị ông xã Khắc Việt đánh giá là người "lăng nhăng, chơi bời, hư hỏng". Thảo Bebe từng chia sẻ: "Với ngoại hình khá nóng, với phạm trù công việc cần mặc những bộ cánh nổi bật nên tôi dễ bị hiểu lầm là gái hư. Nhưng khi tiếp xúc thì suy nghĩ của chồng tôi thay đổi liền. Nếu tôi là gái hư thì chồng tôi đã không có quyết định đi đến một đám cưới ngọt ngào và đẹp đến vậy".

Bà xã DJ xinh đẹp, quyến rũ của Khắc Việt là ai? Ảnh 2
Bà xã DJ xinh đẹp, quyến rũ của Khắc Việt là ai? Ảnh 3

Xem thêm clip:

Theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, sau khi lập gia đình, cô được chồng tạo mọi điều kiện tốt nhất để tiếp tục theo đuổi đam mê. Trên mạng xã hội,  vợ chồng Khắc Việt thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đời thường và không ngại thể hiện tình cảm với nhau giữa chốn đông người.

Nói về ấn tượng ban đầu, ca sĩ Khắc Việt từng chia sẻ anh tự tin có thể hiểu được vợ đến 90% từ sở thích, thói quen và nhiều điều khác nữa. 

Bà xã DJ xinh đẹp, quyến rũ của Khắc Việt là ai? Ảnh 4

Đối với Khắc Việt, khi kết hôn là lúc bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. Anh không còn cãi nhau với vợ vì những chuyện vặt vãnh như thời mới yêu nhau. Thay vào đó, cả hai sẽ tập trung việc chăm sóc, dạy dỗ con cái nhiều hơn, tìm ra tiếng nói chung.

Xem thêm: Bị 'réo gọi' khi bà xã đăng ảnh tìm tung tích gái lạ, phía Khắc Việt nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN