Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhận được thiệp mời, Khả Như muốn làm một việc trước ngày cưới Liêu Hà Trinh

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khả Như quyết tâm kiếm bồ để không bị lẻ bóng trong đám cưới Liêu Hà Trinh.

Sau nhiều lần bị hoãn lịch, sắp tới Liêu Hà Trinh tổ chức tiệc cưới hoành tráng với sự góp mặt đông đảo người thân, bạn bè cùng những gương mặt đình đám trong showbiz. Liêu Hà Trinh đã chuẩn bị tươm tất gửi thiệp cưới tới khách mời. Khả Như là một trong số những khách mời nhận thiệp cưới sớm nhất từ Liêu Hà Trinh.

Nhận được thiệp mời, Khả Như muốn làm một việc trước ngày cưới Liêu Hà Trinh Ảnh 1
Khả Như là một trong số những khách mời nhận thiệp cưới sớm nhất từ Liêu Hà Trinh.

Trên Instagram, Khả Như khoe chiếc thiệp cưới được Liêu Hà Trinh gửi đến, cô nàng hào hức chờ ngày được lên đồ dự tiệc. Khả Như viết: "1 chiếc đám cưới đầy mong đợi. Mong từ đây tới đó mình có bồ chứ mình sẽ khóc quỵ".

Khả Như tự đặt deadline cho mình từ giờ đến đám cưới Liêu Hà Trinh sẽ kiếm được người yêu để không còn lẻ bóng. Khả Như không ít lần bị đồng nghiệp trêu dành cả thanh xuân để đi ăn cưới nhưng đến lượt mình cưới thì không biết bao giờ. Chính vì thế, lần này nữ diễn viên quyết định chơi lớn quyết tâm kiếm người yêu bằng được.

Nhận được thiệp mời, Khả Như muốn làm một việc trước ngày cưới Liêu Hà Trinh Ảnh 2
Khả Như quyết tâm kiếm bồ để không bị lẻ bóng trong đám cưới Liêu Hà Trinh.

Bản thân Khả Như vẫn luôn tự nhận mình là "gái ế", cô vẫn thường xuyên bị các đồng nghiệp trêu chọc, thúc giục chuyện lấy chồng. Đôi lần, người đẹp còn thể hiện thái độ với mọi người vì liên tục bị hỏi khó chuyện có người yêu. Cô tự nhắn nhủ bản thân rằng: "Thà ế mà vui vẻ với bố mẹ, anh chị em đồng nghiệp chứ đừng lấy đại một người làm chồng".

Nhận được thiệp mời, Khả Như muốn làm một việc trước ngày cưới Liêu Hà Trinh Ảnh 3
Bản thân Khả Như vẫn luôn tự nhận mình là "gái ế"

Ở tuổi ngoài 30, Khả Như vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà, ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Dù sự nghiệp thăng hoa nhưng đường tình duyên của nữ diễn viên lại không mấy suôn sẻ. Khán giả mong rằng, một ngày gần đây nhất sẽ nhận được tin vui từ cô nàng. 

Xem thêm: Khả Như bất ngờ đăng đàn đầy tâm trạng: 'Sẽ ổn thôi mà'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN