Giải Trí

Giải Trí

Khả Như bất ngờ đăng đàn đầy tâm trạng: 'Sẽ ổn thôi mà'

Phương Vy
Chia sẻ

Nhiều khán giả suy đoán Khả Như đang mang tâm trạng khó nói.

Trải qua nhiều năm hoạt động, diễn viên Khả Như vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân. Về cuộc sống đời tư cô khá khép kín và hạn chế chia sẻ tới khán giả. Không ít lần khán giả bày tỏ hy vọng cô sẽ sớm tìm được nửa kia và kết hôn, tận hưởng cuộc sông hôn nhân hạnh phúc. 

Thời gian gần đây, Khả Như thường xuyên đăng tải những bài viết đầy tâm trạng. Tuy nhiên động thái mới nhất của cô khiến một số khán giả không khỏi lo lắng.

Khả Như bất ngờ đăng đàn đầy tâm trạng: 'Sẽ ổn thôi mà' Ảnh 1
Khả Như sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng tính cách hòa đồng, thân thiện

Cụ thể nữ diễn viên đã đăng tải một hình ảnh có nội dung tạm dịch là "Bạn có đang ổn không". Ở dưới dòng chú thích cô tâm sự: "Fine!will be ok!" (tạm dịch là Ổn, sẽ ổn thôi mà). Người hâm mộ đều bày tỏ sự lo lắng dành cho người đẹp. Đáp lại tấm chân tình của mọi người, cô nhắn nhủ: "Nếu ai đang không ok! Hãy cố ngủ 1 giấc thật ngon! Ngày mai lại là 1 ngày mới! Rồi tụi mình lại hạnh phúc thôi!". Ngoài ra Khả Như đã nhanh chóng trấn an: "Ủa! Mèo ok nhaaaaa! Ok ok ok!".

Khả Như bất ngờ đăng đàn đầy tâm trạng: 'Sẽ ổn thôi mà' Ảnh 2
Một trong những bài đăng mới nhất của nữ diễn viên

Cách đây không lâu cô đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Thôi được rồi! Bạn phải thật sự đứng dậy ở ngưỡng cửa chấp nhận mình lớn thật rồi bạn ạ! Hơi trễ không? Khi bạn vẫn cày và giữ thói quen mê việc như năm 25, hơi muộn không? Khi bạn vẫn tin sẽ có người tiếp theo hạnh phúc! Hơi dại khờ không? Khi tin mình có thể yêu kiểu mới lớn mong manh! Như một cú tát tỉnh giữa đời! Con gái ơi! Thanh xuân không mất nhưng nó sẽ phí nếu bạn để nó trôi vô nghĩa! Không cần cười nhiều nhưng đừng khóc nữa biết không?!..Ai cũng có cho mình những đêm mộng! Mộng bình thường, mơ tưởng chốn bình yên".

Khả Như bất ngờ đăng đàn đầy tâm trạng: 'Sẽ ổn thôi mà' Ảnh 3
Khán giả đều không ngừng động viên và hy vọng tâm trạng của cô sẽ trở nên tốt hơn trong thời gian tới

Xem thêm: Song Luân kể về chuyện quá khứ, tiết lộ chia tay bạn gái vì điều này

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN