Sao & Đời Sống

Huỳnh Lập háo hức chờ đợi 'quả ngọt' sau 1 năm, trải lòng: 'Tôi đã cố gắng hơn 100% sức lực'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Huỳnh Lập cho biết anh và ê-kíp đã cùng nỗ lực hết sức mình để có được thành quả là một sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả.

Huỳnh Lập là một trong những diễn viên "đa - zi - năng" của làng giải trí Việt. Anh thử sức trên nhiều lĩnh vực như diễn viên, MC, nhà sản xuất,... và gặt hái được những thành công nhất định. 

Huỳnh Lập háo hức chờ đợi 'quả ngọt' sau 1 năm, trải lòng: 'Tôi đã cố gắng hơn 100% sức lực' Ảnh 1
Huỳnh Lập là diễn viên gắn liền với những dự án kinh dị.

Mới đây sau hơn 1 năm cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Huỳnh Lập và ê-kíp đã bước đầu có được "quả ngọt" khi một trong những dự án mà anh tâm huyết nhất - Kẻ Độc Hành chuẩn bị trình làng khán giả. Càng đặc biệt hơn khi sản phẩm lần này đã được một đơn vị lớn mua độc quyền phát sóng toàn châu Á.

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Huỳnh Lập cùng ê-kíp của mình trong suốt hơn 1 năm đã qua, từ khâu lên kịch bản, ý tưởng cho đến hậu kỳ gắt gao để có được chất lượng tốt nhất. 

Huỳnh Lập háo hức chờ đợi 'quả ngọt' sau 1 năm, trải lòng: 'Tôi đã cố gắng hơn 100% sức lực' Ảnh 2

Diễn viên Huỳnh Lập cũng không giấu được sự hồi hộp xen lẫn háo hức khi đứa "con cưng" của mình chuẩn bị được phát hành vào ngày 28/10 tới. Anh cho biết: "Tôi cũng toàn thể ê-kíp đều đã nỗ lực hơn 100% công sức vào dự án này và đang rất mong chờ ngày bộ phim được ra mắt chính thức. 

Thông qua sản phẩm lần này, tôi mong khán giả sẽ tiếp tục yêu quý, ủng hộ mình và góp ý cho mình để có thể hoàn thiện hơn. Và điều quan trọng nhất đối với Huỳnh Lập chính là có thể gửi gắm được những thông điệp ý nghĩa, nhân văn đến cho khán giả và người hâm mộ của mình thông qua dự án Kẻ Độc Hành lần này".

Huỳnh Lập háo hức chờ đợi 'quả ngọt' sau 1 năm, trải lòng: 'Tôi đã cố gắng hơn 100% sức lực' Ảnh 3
Sau hơn 1 năm nỗ lực, Kẻ Độc Hành sẽ được ra mắt vào 28/10 tới đây.

Có thể thấy, Huỳnh Lập là nghệ sĩ Việt Nam đi tiên phong trong việc xây dựng và hình thành nên "vũ trụ linh dị" độc đáo của riêng mình thông qua từng sản phẩm trong vài năm trở lại đây. Và Kẻ Độc Hành cũng như những sản phẩm của anh chàng trong vòng vài năm trở lại đây đã dần biến ước mơ của Huỳnh Lập trở thành hiện thực, hứa hẹn sẽ là bàn đạp để Huỳnh Lập tiếp tục có được những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm: Huỳnh Lập làm điều đặc biệt khiến nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhân ngày giỗ Tổ

Xem thêm clip: Vũ Cát Tường tiết lộ về bạn gái sau comeout | SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất