Sao & Đời Sống

Huỳnh Lập làm điều đặc biệt khiến nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhân ngày giỗ Tổ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động bất ngờ của nghệ sĩ Huỳnh Lập khiến nhiều anh chị em, bạn bè đồng nghiệp không khỏi nể phục.

Ngày giỗ Tổ ngành Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch) luôn là một trong những dịp quan trọng nhất của nghệ sĩ Việt nói riêng và những người theo đuổi sự nghiệp trong showbiz nói chung. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Huỳnh Lập cũng lập bàn thờ, dâng hương lên Tổ nghiệp nhân dịp quan trọng bậc nhất trong năm này. 

Huỳnh Lập làm điều đặc biệt khiến nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhân ngày giỗ Tổ Ảnh 1

Được biết Huỳnh Lập chọn ngày 6/9 để tham dự lễ giỗ Tổ ở Đền Thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh và vài nơi như trường Sân khấu Điện ảnh nơi anh từng theo học khoá đạo diễn sân khấu hệ đại học. Riêng ngày 7/9, Huỳnh Lập dành riêng để bày biện mọi thứ, cung thỉnh Tổ Nghiệp ngay tại công ty riêng của mình. Song anh chàng cũng không khỏi nơm nớp lo sợ nhiều nghệ sĩ vì mãi "chạy show" trong những ngày này sẽ quên mình.

Huỳnh Lập làm điều đặc biệt khiến nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhân ngày giỗ Tổ Ảnh 2

Trước đó, Huỳnh Lập đã "nhắn nhẹ" đến nhiều bạn bè, anh em nghệ sĩ trong nghề để mời đến cùng mình tham gia cúng Tổ. Tuy nhiên, có lẽ Huỳnh Lập đã lo xa bởi lễ cúng Tổ do anh tổ chức không chỉ được nhiều nghệ sĩ ủng hộ mà còn là một trong những lễ cúng tổ đông vui nhất từ trước tới nay của anh.

Huỳnh Lập chia sẻ: "Buổi lễ cúng Tổ được tôi tổ chức đã kéo dài từ 10 giờ sáng đến tận 2 giờ sáng hôm sau. Khác với mọi năm, năm nay Huỳnh Lập không dọn dẹp sớm mà giữ nguyên bài vị của Tổ lâu hơn, để chờ đón những bạn không thể đến được ban ngày có thể đến muộn hơn để kịp thắp nén nhang cho Tổ nghiệp". 

Huỳnh Lập làm điều đặc biệt khiến nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhân ngày giỗ Tổ Ảnh 3
Huỳnh Lập làm điều đặc biệt khiến nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhân ngày giỗ Tổ Ảnh 4
Huỳnh Lập làm điều đặc biệt khiến nhiều nghệ sĩ bất ngờ nhân ngày giỗ Tổ Ảnh 5

Chính hành động này của Huỳnh Lập đã nhận được "mưa lời khen" của anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp trong giới. Đa số đều cho rằng không chỉ chỉn chu, Huỳnh Lập còn là một người biết nghĩ đến người khác và luôn muốn mọi người có được những thành công nhất định trong nghề từ Tổ nghiệp.

Xem thêm: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 20 FULL HD - Khách mời Khả Như

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất