Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huyền Lizzie: 'Tôi sống bản năng, để ý tiểu tiết, thích người đàn ông ấm áp'

An An
Chia sẻ

Huyền Lizzie bày tỏ, cô muốn bản thân phải lý trí hơn trong tình cảm nhưng không được.

Huyền Lizzie sinh năm 1990 tại Hà Nội, cô hiện là một trong những nữ diễn viên đình đám của "Vũ trụ điện ảnh" VFC. Dù sở hữu nhan sắc và sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm của Huyền Lizzie lại gặp nhiều sóng gió. Cô ly hôn năm 2019, sau 5 năm kết hôn và có một con trai. Hiện tại Huyền Lizzie là mẹ đơn thân, chăm sóc con trai biệt danh Nem. 

Mới đây, trong một đoạn clip Q&A trên Youtube cá nhân, khi được hỏi về quan điểm tình yêu, nữ diễn viên 32 tuổi thẳng thắn nói: 

"Tôi là người sống rất bản năng, sống theo cảm xúc. Tôi không sống theo lý trí mà theo con tim, nhiều lúc tôi muốn mình phải lý trí hơn thì mới bớt khổ nhưng không được. 

Huyền Lizzie: 'Tôi sống bản năng, để ý tiểu tiết, thích người đàn ông ấm áp' Ảnh 1
Huyền Lizzie: 'Tôi sống bản năng, để ý tiểu tiết, thích người đàn ông ấm áp' Ảnh 2

Tôi cũng thích được yêu thương, che chở, thích người đàn ông ấm áp. Tôi để ý những tiểu tiết nếu người đàn ông đó làm những điều cho tôi vô cùng hạnh phúc. 

Đương nhiên là phải yêu thì cuộc sống của mình mới có thêm sự ngọt ngào, tươi mới, nhưng yêu ai và yêu như thế nào thì không biết được. Có thể trong tương lai tôi sẽ gặp được một người vô cùng hợp và tuyệt vời với mình. Bây giờ tôi vẫn gieo mong ước vào vũ trụ".

Qua câu trả lời này, Huyền Lizzie một lần nữa khẳng định cô đang độc thân và rất đón nhận những cơ hội tình cảm mới đến với mình. 

Huyền Lizzie: 'Tôi sống bản năng, để ý tiểu tiết, thích người đàn ông ấm áp' Ảnh 3
Huyền Lizzie: 'Tôi sống bản năng, để ý tiểu tiết, thích người đàn ông ấm áp' Ảnh 4

Hiện tại dù là mẹ đơn thân nhưng Huyền Lizzie sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Chia sẻ về cuộc sống đời thường, nữ diễn viên cho hay, khi không bận rộn quay phim, cô dành thời gian đi du lịch và tập gym.

"Gym là một đam mê của tôi. Sau hơn 1 năm quay Thương ngày nắng về, tôi mới quay lại tập gym, mệt mỏi lắm. Tôi yêu bản thân nhiều hơn, yêu bản thân không phải chỉ là việc đi du lịch, ăn ngon mặc đẹp mà phải chăm sóc cho sức khỏe, nhan sắc của mình, để ngày càng hoàn thiện hơn, xuất hiện trước khán giả thì khán giả thấy mình vẫn giữ được nhan sắc và thần thái ổn định", Huyền Lizzie chia sẻ.

Xem thêm: Không phải Đình Tú, đây mới là 'trai đẹp' Huyền Lizzie muốn đóng cảnh yêu đương cùng nhất

Xem thêm clip: Phan Mạnh Quỳnh: Vợ nghén nhưng tưởng trúng gió nên "đè ra cạo"

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN