Giải Trí

Không phải Đình Tú, đây mới là 'trai đẹp' Huyền Lizzie muốn đóng cảnh yêu đương cùng nhất

An An
Chia sẻ

Huyền Lizzie dành nhiều lời khen có cánh cho nam diễn viên điển trai, tài năng này.

Vừa qua, Huyền Lizzie nhận được sự chú ý lớn với vai Vân Trang trong phim truyền hình Thương ngày nắng về. Mới đây, nữ diễn viên đăng tải đoạn clip trả lời một số câu hỏi của khán giả về sự nghiệp diễn xuất lẫn cuộc sống cá nhân.

Theo đó, Huyền Lizzie chia sẻ, sau khi kết thúc hơn 1 năm quay phim ròng rã, cô đã tranh thủ đưa con trai đi du lịch Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Sài Gòn... Đây là cơ hội để Huyền Lizzie xả stress, lấy lại năng lượng cũng như quên đi vai diễn Vân Trang để bắt đầu những dự án mới. 

Không phải Đình Tú, đây mới là 'trai đẹp' Huyền Lizzie muốn đóng cảnh yêu đương cùng nhất Ảnh 1

Nhìn lại bộ phim Thương ngày nắng về, nữ diễn viên bày tỏ, 3 cảnh cô muốn đóng lại nhất là cảnh mẹ Nga trả sổ tiết kiệm lúc phát hiện Vân Trang đi tìm mẹ đẻ, cảnh khóc dưới mưa và cảnh cầu hôn với Đình Tú. 

Khi được hỏi nhận xét về bạn diễn Đình Tú, Huyền Lizzie vui vẻ nói: "Tôi phải hỏi ngược lại khán giả là nếu 2 đứa có dự án tiếp theo với nhau thì khán giả có muốn tôi đóng cặp với Đình Tú nữa không? Tính đến thời điểm này Tú là một bạn diễn khá ăn ý với tôi, kể cả ngoài đời chị em chơi với nhau cũng vui. 

Tôi vẫn muốn trải nghiệm đóng cặp với những người mới, nhưng nếu được đóng với Đình Tú thì cũng rất vui. Hai chị em đã quá hiểu nhau rồi, biết cách diễn của nhau, cách tư duy về nhân vật của nhau. Bạn diễn mới hay cũ đều rất thú vị".

Không phải Đình Tú, đây mới là 'trai đẹp' Huyền Lizzie muốn đóng cảnh yêu đương cùng nhất Ảnh 2
Huyền Lizzie và Đình Tú thân thiết cả trong phim lẫn ngoài đời.

Đồng thời, với câu hỏi muốn đóng cặp với bạn diễn nào nhất trong tương lai, Huyền Lizze thích thú chia sẻ: "Tôi chưa đóng cặp với anh Việt Anh. Nhưng đóng vai tình yêu tôi muốn đóng cùng anh Nhan Phúc Vinh vì anh Nhan Phúc Vinh rất dễ thương. Nếu 2 anh em có thể kết hợp cùng nhau trong một dự án thì quá oke".

Không phải Đình Tú, đây mới là 'trai đẹp' Huyền Lizzie muốn đóng cảnh yêu đương cùng nhất Ảnh 3
Huyền Lizzie từng đóng chung với Nhan Phúc Vinh trong "Tình yêu và tham vọng".

Bên dưới đoạn clip, các fan của nữ diễn viên đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về bạn diễn cặp của cô:

- "Huyền và Tú là 1 cặp rất xuất sắc của VFC, đôi này là đôi đẹp nhất màn ảnh Việt hiện nay". 

- "Rất mong Tú và Huyền sẽ có những dự án đóng chung với nhau rất hâm mộ 2 bạn và 2 bạn đóng cặp rất hợp và ăn ý".

- "Đóng cặp thì mong chị với anh Tuấn có màn tái hợp 1 lần nữa trên màn ảnh, hoặc là anh Chí Nhân, couple đẹp nhất lòng em".

- "Hi vọng chị Huyền, anh Vinh và cả cô Minh Hoà đóng chung một dự án. Chị Huyền và anh Vinh là một cặp còn cô Hòa là mẹ của 1 trong 2".

- "Người tình màn ảnh của chị là ai đi chăng nữa thì người tình của em vẫn là chị"...

Xem thêm clip: Hotgirl Tâm Tít ngày ấy giờ ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

An An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất