Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huyền Lizzie làm mẹ đơn thân, sự nghiệp ngày càng thăng hoa sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Thúy Thúy
Chia sẻ

Ở tuổi 32, Huyền Lizzie gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp và khẳng định được tên tuổi của bản thân trên con đường nghệ thuật.

Huyền Lizzie hiện đang là gương mặt định đám của phim truyền hình phía Bắc. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Huyền Lizzie luôn cho thấy khán vải thấy một hình ảnh bà mẹ đơn thân độc lập, hạnh phúc bên con làm những điều mình thích với cuộc sống đủ đầy. 

Huyền Lizzie làm mẹ đơn thân, sự nghiệp ngày càng thăng hoa sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 1

Ở tuổi 32, nữ diễn viên Thương ngày nắng về tự mua nhà, mua xe riêng, điều mà không phải ai dễ dàng làm được. Sau ly hôn, cô nhận nuôi con trai. Con trai của Huyền Lizzie có tên bé Nem hiện 6 tuổi, sở hữu đôi mắt to tròn theo gen của mẹ cùng làn da trắng cậu bé được dân tình ưu ái gọi “soái ca nhí”.

Huyền Lizzie làm mẹ đơn thân, sự nghiệp ngày càng thăng hoa sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 2

Mỗi khi bận công việc, chồng cũ vẫn chia sẻ việc chăm sóc con cùng cô. Nữ diễn viên từng chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm cái gì qua rồi hãy cho qua, còn chăm sóc con cái là chuyện vẫn phải cùng nhau làm để con có cuộc sống tốt nhất. Vì vậy, Nem vẫn đang nhận được đầy đủ tình thương của hai bên gia đình”. 

Thay vì buồn phiền sau ly hôn, cô luôn tỏ ra là người tích cực, tràn đầy sức sống. Nhìn vào cơ ngơi hiện tại của Huyền Lizzie, người hâm mộ càng thêm nể phục bản lĩnh vượt khó và nỗ lực của cô.

Huyền Lizzie làm mẹ đơn thân, sự nghiệp ngày càng thăng hoa sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 3

Sau khi trở thành mẹ đơn thân, Huyền Lizzie cũng trải qua quãng thời gian khó khăn cả về kinh tế lẫn tinh thần nhưng cô đã tự đứng dậy và ngày càng khẳng định bản thân qua các vai diễn ấn tượng. Gần đây, vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về đã giúp Huyền Lizzie thay đổi được mọi thứ và bây giờ, cô đã gặt hái rất nhiều trái ngọt sau nhiều năm nỗ lực. 

Huyền Lizzie làm mẹ đơn thân, sự nghiệp ngày càng thăng hoa sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 4


Sau vai diễn này, giúp tên tuổi của Huyền Lizzie vụt sáng lên hơn rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại, Huyền Lizzie cho thấy hình ảnh bà mẹ đơn thân độc lập, hạnh phúc bên con.

Xem thêm clip

Xem thêm: Không phải Đình Tú, đây mới là 'trai đẹp' Huyền Lizzie muốn đóng cảnh yêu đương cùng nhất

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN