Sao & Đời Sống

Huy Trần lộ rõ 'dấu hiệu hạnh phúc' sau khi trở thành chồng Ngô Thanh Vân

Phương Vy
Chia sẻ

Ngô Thanh Vân không ngần ngại 'bóc mẽ' Huy Trần sau khi kết hôn.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần sau nửa năm nghỉ ngơi đã quyết định bắt đầu quay trở lại công việc. Trước tiên cặp đôi cùng nhau thực hiện một dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa. Sự "tâm đầu ý hợp" của hai trong công việc lẫn cuộc sống đời thường khiến nhiều người vô cùng trầm trồ và không khỏi ghen tỵ.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã khoe khoảnh khắc đi ăn với chồng. Đặc biệt người đẹp còn cho biết Huy Trần đã tăng lên nhiều cân sau khi kết hôn: "Ăn là ổng ăn cho hết. Đừng hỏi 8kg đâu ra nha Huy Trần". Màn "bóc mẽ" ông xã của "đả nữ" khiến cư dân mạng tỏ ra thích thú, thậm chí nhiều người còn cho rằng việc nam CEO tăng cân chính là dấu hiệu mối quan hệ vợ chồng của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang vô cùng hạnh phúc.

Huy Trần lộ rõ 'dấu hiệu hạnh phúc' sau khi trở thành chồng Ngô Thanh Vân Ảnh 1
Ngô Thanh Vân vô cùng vui vẻ khi chứng kiến Huy Trần ăn một cách ngon miệng
Huy Trần lộ rõ 'dấu hiệu hạnh phúc' sau khi trở thành chồng Ngô Thanh Vân Ảnh 2
Nhiều người nhận xét Huy Trần ngày càng điển trai và tràn đầy sức sống sau khi trở thành chồng Ngô Thanh Vân

Cách đây không lâu khi có dịp tâm sự với SAOstar về cuộc sống hôn nhân với Huy Trần trong thời gian qua, "đả nữ" cho biết: "Tôi tranh thủ vừa đi làm, vừa đi chơi hết 6 tháng qua để cho đầu óc của mình có một khoảng lặng hơn sau 20 năm làm nghề. Suốt 20 năm qua tôi luôn tận tâm với nghề, lấy công việc làm niềm vui, thế nhưng sau khi gặp Huy Trần thì tự dưng tôi có suy nghĩ rằng mình nên có thời gian cho cá nhân. Lúc đó tôi mới nghĩ rằng khi mà mình có sự hạnh phúc đủ đầy thì sự cho đi của mình sẽ tốt đẹp và đầy ý nghĩa hơn".

Huy Trần lộ rõ 'dấu hiệu hạnh phúc' sau khi trở thành chồng Ngô Thanh Vân Ảnh 3
Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn xuất hiện cùng nhau ở chốn đông người sau khi kết hôn

Xem thêm: Hà Nhi đáp trả tin đồn sửa nát mặt vì nhan sắc thay đổi 'một trời một vực'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất