Giải Trí

Hà Nhi đáp trả tin đồn sửa nát mặt vì nhan sắc thay đổi 'một trời một vực'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chính việc nhan sắc thay đổi quá nhiều đã khiến cho Hà Nhi vấp phải những ý kiến trái chiều.

Nhắc đến Hà Nhi là nhắc đến hình ảnh một nữ ca sĩ có chất giọng nội lực, trong đó nổi bật nhất trong năm 2022 là thành công của hai sản phẩm liên tiếp Chưa Quên Người Yêu Cũ Lâu Lâu Nhắc Lại, đều sở hữu lượt view ấn tượng cùng vị trí cao trên top trending. 

Hà Nhi đáp trả tin đồn sửa nát mặt vì nhan sắc thay đổi 'một trời một vực' Ảnh 1
Hà Nhi gây ấn tượng với những sản phẩm nổi bật thời gian gần đây.

Không chỉ sở hữu chất giọng nội lực, Hà Nhi luôn truyền tải những câu chuyện và ghi dấu hành trình trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Từ một ca sĩ vốn chỉ biết đến với các bản cover, cô vụt sáng, thăng hạng nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn nhan sắc. Thế nhưng chính điều này cũng khiến nữ ca sĩ vướng phải những lùm xùm về phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó một số netizen cho rằng Hà Nhi sửa nát mặt trước khi sở hữu nhan sắc khác xa "một trời một vực" như hiện tại. Đứng trước tin đồn dao kéo quá đà mới có được một nhan sắc “vạn người mê”, Hà Nhi mới đây đã lên tiếng đáp trả. Theo đó cô cho biết bản thân luôn phải đối mặt với nhiều tin đồn và đã tập quen dần với việc này. 

Hà Nhi đáp trả tin đồn sửa nát mặt vì nhan sắc thay đổi 'một trời một vực' Ảnh 2
Nhan sắc Hà Nhi có sự thay đổi so với thời điểm mới vào nghề.

"Suy cho cùng, miễn là làm cho bản thân tốt đẹp lên mỗi ngày, dù bên trong hay bên ngoài, cũng nên được khích lệ", Hà Nhi cho biết.

Hà Nhi đáp trả tin đồn sửa nát mặt vì nhan sắc thay đổi 'một trời một vực' Ảnh 3

Trải lòng về thời gian qua, Hà Nhi đã chia sẻ về những khó khăn thời điểm mới vào nghề: "Trước đây Nhi phải đi xin hát, lúc đó chỉ nghĩ mình hát bài gì nhiều người biết tới để được vỗ tay thật nhiều, và chỉ biết hát bằng tất cả bản năng mà Nhi có, sau đó là chia sẻ thật tình nhất những câu chuyện và trải nghiệm của mình trong cuộc sống, tới giờ vẫn vậy, Nhi thích cảm giác gần gũi với mọi người khi hát đêm nhạc. 

Thật may mắn vì những bài hát đó cũng là 1 dấu ấn đẹp trong lòng khán giả, cho dù đó là những bài hát cover, Nhi vẫn xem đó là 1 nền tảng không thể thiếu cho sự trưởng thành trong âm nhạc của Nhi. Từ 1 Hà Nhi 2015 tới Hà Nhi Từng Cho Nhau , và hôm nay là Hà Nhi Chưa Quên Người Yêu Cũ, Nhi nhận ra khán giả không chỉ yêu thích bài hát mà còn thương yêu Nhi vì giọng hát của Nhi. 2022 đối với Nhi là 1 năm khẳng định mình trong lòng khán giả rằng Hà Nhi đã trưởng thành và có thể làm nhiều điều lớn lao hơn trong âm nhạc chứ không chỉ dừng lại ở cover".

Hà Nhi đáp trả tin đồn sửa nát mặt vì nhan sắc thay đổi 'một trời một vực' Ảnh 4
Hà Nhi tự hào với những gì mà cô đã làm suốt nhiều năm qua.

Được biết sau thành công vang dội của hai sản phẩm âm nhạc nổi đình nổi đám khắp "cõi mạng", Hà Nhi mới đây đã tiếp tục ra mắt MV Hồi Kết, sản phẩm dành riêng cho những trái tim đã từng tan vỡ những vẫn luôn tin vào một tình yêu đẹp và tin mình sẽ hạnh phúc. Đây cũng là món quà mà Hà Nhi dành tặng cho khán giả dịp cuối năm để chuẩn bị bước sang một năm 2023 bùng nổ và chinh phục những nấc thang mới trên hành trình âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất