saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotboy Ngô Quyền Linh lên tiếng phủ nhận tin đồn làm người khác có bầu: 'Tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN'

Quang Hùng
Chia sẻ

Giữa ồn ào bị tố làm người khác có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm, hotboy Ngô Quyền Linh đã lên tiếng phủ nhận, cho biết sẵn sàng nhờ pháp luật vào cuộc.

Ngô Quyền Linh là hotboy nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian qua. Anh được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích bởi ngoại hình điển trai cùng giọng hát ngọt ngào. 

Năm 2019, Ngô Quyền Linh từng "gây bão cõi mạng" khi tung ra những clip cover bài hát triệu view như Anh thương em nhất mà. Với sức hút đó, fanpage của anh chàng hiện tại đã đạt gần 1,5 triệu người theo dõi, kênh YouTube cá nhân có gần 460 ngàn người đăng kí. 

Hotboy Ngô Quyền Linh lên tiếng phủ nhận tin đồn làm người khác có bầu: 'Tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN' Ảnh 1
Ngô Quyền Linh

Tuy nhiên mới đây, hotboy 2K3 này bất ngờ vướng phải ồn ào khi bị một cô gái tên T.A đã tố anh làm cô "dính bầu" rồi rũ bỏ trách nhiệm. Theo chia sẻ của T.A trên mạng xã hội, cô nói bản thân có quan hệ tình cảm với Ngô Quyền Linh một thời gian. Nhưng sau khi biết T.A có thai, hotboy 2K3 đã chối bỏ, đòi xét nghiệm ADN mới nhận con. 

Hotboy Ngô Quyền Linh lên tiếng phủ nhận tin đồn làm người khác có bầu: 'Tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN' Ảnh 2
Bài đăng tố Ngô Quyền Linh của cô gái tên T.A

Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền và gây xôn xao mạng xã hội bởi Ngô Quyền Linh là "nam thần" đang được nhiều dân mạng yêu thích. Và không để netizen đợi lâu, sáng 19/8, hotboy 2k3 đã lên tiếng phản hồi vụ việc trên fanpage 1,5 triệu người theo dõi. 

Theo đó, Ngô Quyền Linh mở đầu bức tâm thư nói rõ vấn đề bằng nội dung: "Xin chào mọi người! Đêm qua đã xảy ra khá nhiều chuyện vượt xa tầm kiểm soát của mình,bản thân mình không muốn những chuyện bên lề làm ảnh hưởng tới mọi người. Tuy nhiên mình xin khẳng định với tất cả mọi người rằng chuyện diễn ra như đêm qua hoàn toàn là bịa đặt".

Hotboy Ngô Quyền Linh lên tiếng phủ nhận tin đồn làm người khác có bầu: 'Tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN' Ảnh 3
Bài đăng của Ngô Quyền Linh

Trong bức thư gửi đến người hâm mộ, Ngô Quyền Linh khẳng định anh bị vu khống và cô gái kia cố tình tung tin bịa đặt.

"Giữa mình và bạn nữ kia không hề có mối quan hệ ngoài lề cũng như những gì bạn ấy nói rằng bạn ấy có thai với mình cũng là hoàn toàn không có, mình sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh cho bản thân và khi có kết quả không đúng thì luật sư của mình sẽ làm việc và mình sẽ giải quyết bằng pháp luật vì sự việc đã bị đưa đi quá xa làm ảnh hưởng rất nhiều tới bản thân cũng như gia đình và công ty của mình. 

Bản thân Linh cũng còn là 1 học sinh chưa đủ 18 tuổi chuyện của mình cần làm là quan tâm chuyện học hành và rèn luyện để ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong tương lai gửi tặng tới khán giả của mình. Và mình xin một lần nữa khẳng định mình không có mối quan hệ có con này kia với bất kỳ ai. Thông cảm cho mình vì đã làm phiền mọi người. Trân trọng! Ngô Quyền Linh", hotboy 2K3 bày tỏ. 

Hotboy Ngô Quyền Linh lên tiếng phủ nhận tin đồn làm người khác có bầu: 'Tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN' Ảnh 4

Bài đăng của Ngô Quyền Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức tâm thư chia sẻ vụ việc của chàng hotboy 2K3 đã thu về hơn 111 ngàn lượt yêu thích, hơn 26 ngàn bình luận và 2,6 ngàn lượt chia sẻ. 

Hiện vụ ồn ào về hotboy 2K3 - Ngô Quyền Linh vẫn đang là đề tài bàn tàn khắp "cõi mạng". 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN