Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hot girl 'trứng rán' bị bóc mẽ nhan sắc thật trên sóng truyền hình: Không có filter lại khác ngay

Mia
Chia sẻ

Sóng truyền hình trở thành cơn ác mộng của hot girl mạng Trần Thanh Tâm vì bị lộ hết nhan sắc thật

Trần Thanh Tâm là một trong hot girl nổi đình đám trên mạng xã hội với nhiều thước video ngắn sở hữu khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng ngần không tỳ vết. Sau khi gặp nhiều drama không đáng có, cô nàng 10x quyết định ghi danh để khẳng định bản thân mình tại một cuộc thi hoa hậu. 

Nhưng mọi chuyện không như mong đợi, hot girl "trứng rán" bị bóc mẽ nhan sắc thật trên sóg truyền hình thông qua nhiều tập thử thách của cuộc thi. 

Hot girl 'trứng rán' bị bóc mẽ nhan sắc thật trên sóng truyền hình: Không có filter lại khác ngay Ảnh 1

Không hiểu vì lý do ánh đèn hay góc quay "hại", mà nàng hot TikToker da trở nên xỉn màu trông thấy, khuôn mặt tròn trịa hơn hẳn bình thường dù cô đã xoã tóc. Tông trang điểm kiểu này khiến hot girl đình đám bị mất điểm nhiều phần trong lòng người hâm mộ. 

Hot girl 'trứng rán' bị bóc mẽ nhan sắc thật trên sóng truyền hình: Không có filter lại khác ngay Ảnh 2

Bên cạnh đó, netizen được dịp đào lại cơ thể đường cong "vàng" của Trần Thanh Tâm cũng bị đem ra so sánh hình trên mạng và thực tế. 

Hot girl 'trứng rán' bị bóc mẽ nhan sắc thật trên sóng truyền hình: Không có filter lại khác ngay Ảnh 3
Trần Thanh Tâm bị nhận xét là eo bánh mì, khi diện bikini ngay lập tức bị lộ rõ khuyết điểm phía hai bên hông khi ghi hình trực tiếp. Nhưng ảnh do chính người đẹp tự đăng lại "vòng nào ra vòng đó" rõ ràng.

Ngay từ khi hot girl "trứng rán" quyết định lấn sân vào các hoạt động nghệ thuật trong showbiz với nhiều vai trò khác nhau, hot girl 10x luôn phải nhận nhiều ý kiến trái chiều về mặt hình thể, cũng gương mặt không hề được lung linh như mạng xã hội. Nhiều netizen cho rằng Trần Thanh Tâm đã sử dụng "filter" quá nhiều để tạo ra một dung mạo khá xinh đẹp "ảo", nên khi ghi hình thực tế đã có phần nào gây thất vọng. 

Hot girl 'trứng rán' bị bóc mẽ nhan sắc thật trên sóng truyền hình: Không có filter lại khác ngay Ảnh 4

Xem thêm: Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN