Đẹp

Đẹp

Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dân tình không khỏi ngao ngán trước sự xuất hiện của Lê Bống và “hotgirl trứng rán” Trần Thanh Tâm tại cuộc thi sắc đẹp.

Lê Bống và Trần Thanh Tâm là hai trong số những TikToker đình đám nhất tại Việt Nam. Họ không chỉ nổi tiếng với những clip nhảy viral mà còn bị chỉ trích bởi những bức hình, phát ngôn nhạy cảm. Chính vì vậy mà khi cả hai cô nàng thông báo sẽ tham gia đấu trường nhan sắc, netizen đều cật lực phản đối. 

Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì Ảnh 1

Mới đây, phần casting của cuộc thi đã chính thức lên sóng và Lê Bống - Trần Thanh Tâm đã chiếm trọn spotlight. Cả hai đều thể hiện thái độ nghiêm túc, cầu tiến đối với cuộc thi nhan sắc này. Tuy nhiên, khán giả tỏ ra khó hiểu trước quyết định của ban tổ chức. Họ cho rằng hình thể của hai hotgirl không đủ tiêu chuẩn để vượt qua được vòng loại. Trong vòng casting, Lê Bống lộ khuyết điểm tỷ lệ cơ thể không đẹp còn Trần Thanh Tâm thì có vòng eo chưa săn chắc.

Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì Ảnh 2
Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì Ảnh 3

Tại phần chia team, Lê Bống chọn diện bộ váy hoa xẻ tà nhưng vô tình làm lộ hết khuyết điểm cơ thể. Ngay lập tức, dân tình nhận xét rằng cô không có gu thời trang tinh tế nên mới chọn một outfit sến súa như vậy. Lê Bống cá tính hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một thí sinh đầy gượng gạo vì không phù hợp phong cách. Tuy nhiên, vòng eo con kiến của cô được cho là điểm cộng.

Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì Ảnh 4
Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì Ảnh 5

Về “hotgirl trứng rán” Trần Thanh Tâm, cô mặc bộ đồ tập gym để tôn lên vóc dáng của mình. Nhưng mentor Kỳ Duyên đã thẳng thắn nhận xét rằng Trần Thanh Tâm có vòng eo bánh mỳ nên phải tập luyện thêm. Ngoài ra, phần makeup của cô nàng bị nhận xét có phần “ô dề” so với trang phục tập gym khỏe khoắn. 

Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì Ảnh 6
Đi thi hoa hậu, Lê Bống diện đồ dìm dáng, 'hot girl trứng rán' Thanh Tâm bị nhận xét eo bánh mì Ảnh 7

Lý do ban tổ chức và 3 huấn luyện viên chọn 2 hot Tiktoker là họ nhìn thấy được sự nghiêm túc, khiêm nhường của thí sinh. Mặc dù trên mạng xã hội có nhiều lời đàm tiếu về cả chương trình lẫn hai thí sinh nhưng ban tổ chức vẫn quyết định sẽ cho Lê Bống, Trần Thanh Tâm cơ hội chứng tỏ bản lĩnh. Theo đó, cả hai nàng Tiktoker đều đã lọt vào top 42 chung cuộc. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN