saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị hiểu lầm, diễn viên Hoàng Mèo lên tiếng đính chính về phát ngôn liên quan đến TikToker

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phát ngôn liên quan đến các TikToker của diễn viên Hoàng Mèo đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Cách dây chưa lâu, diễn viên Hoàng Mèo trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi có phát ngôn liên quan đến các TikToker. Theo đó nam diễn viên bày tỏ sự buồn bã vì cảm thấy công việc, những người đồng nghiệp của mình không được trân trọng khi TikToker phủ sóng diện rộng như hiện nay.

Bị hiểu lầm, diễn viên Hoàng Mèo lên tiếng đính chính về phát ngôn liên quan đến TikToker Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Mèo.

Ngay sau đó phát ngôn của diễn viên Hoàng Mèo đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Không để sự việc bị đẩy đi quá xa, mới đây tại cinetour phim Cù Lao Xác Sống, Hoàng Mèo đã có những trải lòng.

Theo đó Hoàng Mèo cho rằng nhiều người đã hiểu sai ý của mình: "Chắc có lẽ các bạn đó hiểu sai ý của Hoàng Mèo. Ý của Hoàng Mèo muốn nói là các bạn TikToker đó, nếu như các bạn cứ sử dụng scandal để cho mình nổi tiếng, mình viral nhiều mà nội lực bên trong của mình không có thì nó chỉ dừng tới mức độ đó. Có nghĩa là Hoàng Mèo muốn các bạn TikToker ngày càng trau dồi hơn để cho các bạn có nội lực mạnh mẽ hơn, để sau này mình làm bất cứ chuyện gì nó cũng sẽ thành công bởi chính con người của bạn, chính bên trong sâu thẳm của mình chứ không phải sử dụng scandal để thành công".

Bị hiểu lầm, diễn viên Hoàng Mèo lên tiếng đính chính về phát ngôn liên quan đến TikToker Ảnh 2

Hoàng Mèo khẳng định anh không có ý tiêu cực đối với TikToker: "Ý Hoàng Mèo là vậy chứ không phải muốn chê bai gì các bạn TikToker, chỉ là sau này muốn các bạn có một cái gì đó để mình trau dồi hơn".

Được biết sau khi phim điện ảnh Cù Lao Xác Sống được khởi chiếu tại rạp, vai diễn phản diện của Hoàng Mèo đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn lẫn khán giả. 

Bị hiểu lầm, diễn viên Hoàng Mèo lên tiếng đính chính về phát ngôn liên quan đến TikToker Ảnh 3
Hoàng Mèo tại buổi ra mắt phim.

Diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì thành quả lao động của hàng trăm anh em đoàn phim với hàng ngàn giờ lao động đã được thể hiện hết ngoài rạp... bao nhiêu cực khổ mệt mỏi của những ngày đó đều được đền bù xứng đáng... Là phim tiên phong về đề tài này tại Việt Nam sẽ không tránh khỏi sự va vấp, những thiếu xót. 

Hiện tại, những nhận xét, chia sẻ của khán giả là động lực rất lớn cho các diễn viên và nhà làm phim về thể loại này. Ê-kíp cũng chuẩn bị bấm máy tiếp phần 2, và những góp ý chân thành của khán giả sẽ giúp chúng tôi thực hiện tốt hơn cho Cù Lao Xác Sống phần 2".

Bị hiểu lầm, diễn viên Hoàng Mèo lên tiếng đính chính về phát ngôn liên quan đến TikToker Ảnh 4

Tại sự kiện ra mắt trước đó, diễn viên Kim Tuyến - người từng hợp tác với Hoàng Mèo trong một vài dự án phim ảnh cũng đã có những đánh giá cao của đàn anh về sự ứng biến, linh hoạt về diễn xuất. 

Bị hiểu lầm, diễn viên Hoàng Mèo lên tiếng đính chính về phát ngôn liên quan đến TikToker Ảnh 5
Diễn viên Kim Tuyến.

"Thái độ làm nhiệt tình, không ngại khó khăn, và cực kỳ nghiêm túc khi đảm nhận một vai diễn dù lớn hay nhỏ của Hoàng Mèo cũng là điều khiến Kim Tuyến luôn trân trọng và học hỏi", diễn viên Kim Tuyến cho biết.

Xem thêm: Lý Hải, MC Đại Nghĩa cùng dàn sao Việt gửi lời chia buồn đến Hoàng Mèo khi bố vợ qua đời giữa mùa dịch

Xem thêm clip: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN