Giải Trí

Giải Trí

Lý Hải, MC Đại Nghĩa cùng dàn sao Việt gửi lời chia buồn đến Hoàng Mèo khi bố vợ qua đời giữa mùa dịch

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Nhiều sao Việt như Lý Hải, NSƯT Hữu Châu, MC Đại Nghĩa,... đã chia buồn cùng gia đình khi ba vợ của diễn viên Hoàng Mèo vừa qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Mèo đã đau xót thông báo tin buồn của gia đình. Được biết, bố vợ anh vừa mới qua đời giữa mùa dịch Covid 19. Nam diễn viên nghẹn ngào cho hay: "Tụi con chào tạm biệt ba. Chúng con luôn nhớ tới ba".

Hoàng Mèo đau buồn thông báo tin bố vợ đã qua đời.
Trước đó thì vợ anh - nữ diễn viên, MC Đại Ngọc Trâm cũng nức nở: "Con xin lỗi ba. Vì con đã không làm được gì lúc này ngay cả việc được nhìn ba lần cuối. Kiếp sau con nguyện vẫn làm con của ba nha ba".
Hình ảnh ba vợ diễn viên Hoàng Mèo lúc sinh thời đang vui đùa bên con cháu.

Ngay sau khi chia sẻ tin buồn trên, rất nhiều sao Việt như Châu Đăng Khoa, Lý Hải, Thanh Hiền, Anh Tài, TiTi, Quốc Nghiệp, Hùng Thuận, NSƯT Hữu Châu, Song Luân, Liễu Quang Vinh, Lý Phương Châu, Rapper Tiến Đạt, MC Đại Nghĩa, Kim Đào, Akira Phan, Trịnh Tú Trung,... đã để lại bình luận gửi lời chia buồn đến gia đình nam diễn viên, hy vọng anh cùng gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến gia đình của diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm.

Được biết, bố ruột của nam diễn viên Hoàng Mèo cũng vừa qua đời vào tháng 10 năm ngoái giữa lúc TP Hồ Chí Minh đang có dịch Covid 19. Tang lễ của ông được diễn ra tại một ngôi chùa thay vì nhà riêng. Vì để phòng chống dịch bệnh mà buổi tang lễ cũng không được tụ tập quá đông người, chỉ bao gồm con cháu, người thân trong gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Hình ảnh Hoàng Mèo tại tang lễ của bố ruột.

Xin được gửi lời chia buồn đến gia đình nam diễn viên Hoàng Mèo, hy vọng gia đình anh cùng bà xã sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất người thân này.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN