saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoài Linh xúc động tưởng nhớ 100 ngày của cố nghệ sĩ Chí Tài

Nhật Minh
Chia sẻ

Đây được xem như động thái đầu tiên của NSUT Hoài Linh kể từ ngày người bạn thân Chí Tài vĩnh viễn ra đi.

Những ngày cuối cùng của năm 2020, cả showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin cố nghệ sĩ hài Chí Tài đột ngột qua đời. Sự ra đi của nam nghệ sĩ để lại không ít tiếc thương cho bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ trong và ngoài nước.

Hoài Linh xúc động tưởng nhớ 100 ngày của cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1
Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại không ít tiếc thương cho đồng nghiệp lẫn khán giả mến mộ

Sau tang lễ ở Việt Nam, thi hài cố nghệ sĩ được đưa về Mỹ hỏa táng, tro cốt an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery. Ngày 17/3 (theo giờ Việt Nam) cũng chính là tròn 100 ngày cố nghệ sĩ Chí Tài vĩnh viễn ra đi. 

Và ở nửa vòng trái đất xa xôi, người bạn thân của Chí Tài - NSUT Hoài Linh cũng đã có hành động tưởng nhớ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cụ thể trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải vỏn vẹn con số "100" và không ghi bất cứ gì thêm.

Hoài Linh xúc động tưởng nhớ 100 ngày của cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Dù không trực tiếp nói ra nhưng ai cũng hiểu rằng, con số này tượng trưng cho số ngày mà cố nghệ sĩ Chí Tài đã rời xa ánh đèn sân khấu, rời xa vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng như hàng triệu khán giả mến mộ, đã xem Chí Tài như là một tượng đài của tuổi thơ.

Đây được xem như là động thái đầu tiên của NSUT Hoài Linh kể từ ngày người bạn tri kỷ Chí Tài mất. Trước đó NSUT Hoài Linh gần như không nhắc gì đến tên của cố nghệ sĩ Chí Tài vì vẫn còn đau lòng.

Hoài Linh xúc động tưởng nhớ 100 ngày của cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3
Chí Tài - Hoài Linh được biết đến là đôi bạn diễn ăn ý trên nhiều sân khấu cả trong và ngoài nước

Tại đền thờ Tổ Nghiệp, Hoài Linh cũng lập bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài thật trang nghiêm để ngày ngày được hương khói, đồng thời đón tiếp nhiều đồng nghiệp tại Việt Nam có cơ hội được lui tới thăm viếng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN