Sao & Đời Sống

Fan 'khui' lại tuyên bố của Hoài Linh 'không lấy tiền từ thiện làm việc riêng dù là 100 tỷ' giữa lùm xùm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Giữa lùm xùm việc chuyển 14 tỷ cho miền Trung, fan khui lại phát ngôn của Hoài Linh về chuyện làm từ thiện và nhận được nhiều sự chú ý.

Những ngày qua, nghệ sĩ Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" réo tên giữa livestream, xoay quanh vụ lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, đến hiện tại nam nghệ sĩ vẫn chọn cách giữ im lặng, gây ra nhiều ý kiến tranh cãi từ phía khán giả.

Xem thêm: Vy Oanh phản hồi chính thức lùm xùm với bà Phương Hằng: Phủ nhận chuyện 'làm bé', tức giận vì bị vu khống

Chưa dừng lại ở đó, mới đây cư dân mạng còn "lôi lại" chuyện Hoài Linh từng kêu gọi quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung vào năm 2020 và số tiền mà nam nghệ sĩ nhận được lên đến hơn 13 tỷ đồng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh chưa từng có động thái thông báo về việc đã chuyển số tiền này tới bà con miền Trung khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Thậm chí có không ít người còn chỉ trích nam danh hài vì không minh bạch số tiền từ thiện.

Giữa lùm xùm, mới đây fan khui lại một câu nói của Hoài Linh từng đề cập đến chuyện làm từ thiện của mình. Theo đó vào thời điểm nam nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung, một tài khoản bất ngờ để lại bình luận "chặn họng":"Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh".

Ngay lập tức, nam danh hài liền có động thái đáp trả cực gắt: "Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ thì chú cũng không nhận làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động chú thì được nhưng con đừng nên động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ trong suy nghĩ. Chúc con vui".

Hoài Linh đáp trả cư thâm thúy khi bị một cư dân mạng cà khịa chuyện sử dụng tiền từ thiện sai mục đích.

Có thể thấy, Hoài Linh từng tuyên bố chắc nịch rằng, dù có đưa 100 tỷ để làm từ thiện thì nam danh hài cũng không bao giờ lấy số tiền đó để làm việc riêng cho bản thân, nên khán giả không cần phải quá lo lắng về điều này.

Ở thời điểm hiện tại, chuyện Hoài Linh có hay chưa việc chuyển khoản gần 14 tỷ cho đồng bào miền Trung vẫn là một câu hỏi được nhiều người đặt ra. Tất nhiên khán giả chỉ biết trông chờ vào câu trả lời của người trong cuộc mới biết được hết sự tình.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất