Giải Trí

Vy Oanh phản hồi chính thức lùm xùm với bà Phương Hằng: Phủ nhận chuyện 'làm bé', tức giận vì bị vu khống

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã chính thức lên tiếng về lùm xùm liên quan đến bà Phương Hằng diễn ra cách đây ít ngày.

Drama giữa đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn chưa ngã ngũ. Nối tiếp những người nổi tiếng khác, ca sĩ Vy Oanh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi thấy vợ đại gia Dũng "lò vôi" đụng chạm đến những người hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, trong một bình luận của mình, Vy Oanh còn thắc mắc việc bà Hằng hiến đất đấu giá 1.000 tỷ làm từ thiện mà không xài tiền mặt. Điều này khiến bà Nguyễn Phương Hằng vô cùng bức xúc và chỉ trích Vy Oanh khiến dân tình xôn xao.

Sau nhiều ngày xảy ra tranh cãi, tối 21/5, ca sĩ Vy Oanh đã chính thức lên tiếng trần tình về vụ việc. Đầu tiên, giọng ca Đồng xanh nói về việc đối đầu với bà Phương Hằng.

Nữ ca sĩ cho biết: "Thật ra thì tôi đang tự vệ khi bị vu khống, xúc phạm thì đúng hơn là đối đầu. Về cơ bản, tôi chưa từng đăng status nào nói thẳng với cô, mà chỉ là một câu trả lời cho một bạn spam phe của cô ấy khi bạn ấy dùng từ nặng nề thoái mạ tôi. Vì nếu muốn hỏi cô, tôi nhỏ hơn phải nói chuyện kiểu khác không nói ngang ngang như vậy. 'Tiên học lễ, hậu học văn', từ nhỏ nhà trường đã giáo dục như vậy. Và từ comment đó, suy diễn theo cách của cô, tôi bị cô vu khống bôi nhọ, chửi rủa thậm tệ (rất nhiều nghệ sĩ cũng bị vu khống như tôi) tấn công, uy hiếp bằng mọi cách.

Thiết nghĩ, với tư cách là một CEO thành công, một người hơn tôi rất nhiều tuổi, cô chỉ cần cười, không thèm trả lời thắc mắc của tôi cũng được mà chỉ cần làm cũng đủ để tôi phục sát đất. Hoặc cũng chỉ cần nói một cách bình thường vì tôi không xúc phạm cô. Khi một thông tin đưa ra công chúng, người khác có quyền thắc mắc là chuyện đương nhiên".

Vy Oanh cho rằng bà Hằng có thể chửi cô nhiều hay ít gì đều được, tuy nhiên không được vu khống, bôi nhọ danh dự, khi không có đủ bằng chứng. Nữ ca sĩ cũng cho rằng những lùm xùm trong quá khứ bản thân cô là người bị hại và ông xã cũng đã lên tiếng về điều này.

Tiếp đến, Vy Oanh còn nói thêm về lùm xùm tặng 1.000 tỷ của bà Phương Hằng: "Khi hay tin cô chú tặng dân 1.000 tỷ cho quỹ phòng chống dịch Covid, tôi rất mừng và bắt đầu dõi theo những tin tức về cô. Và từ đó mà tôi cũng có những thắc mắc khi quà tặng này là đất mà phải đem ra đấu giá thì thời gian sẽ rất lâu trong khi Việt Nam dịch đang bùng phát. Tôi cũng từng nghe cô nói Việt Nam không ai giàu như cô, kim cương, sổ đỏ cả ký thì tôi nghĩ việc cô tặng ngay tiền mặt lúc khẩn cấp này thì có đáng gì với cô chú đâu. Hoặc giả không đủ tiền mặt thì bán kim cương hay chỉ cho 1/2 số tiền đó cũng kịp thời vì cô nói là cho phòng chống dịch chứ không phải cho quỹ từ thiện khác".

Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh cũng đã trần tình về cáo buộc đi "làm bé", cướp chồng, đẻ thuê cho đại gia: "Những việc cô đã làm với tôi: vu khống làm bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm gái. Ngoài ra tôi bị (cái này tôi không nói là cô làm nhưng lâu nay tôi chưa bao giờ bị như vậy) cho người tung số điện thoại của tôi và nơi tôi làm việc lên mạng nhằm triệt đường kinh tế. Spam các tin nhắn tôi đã bị xe cán chết, hù dọa chém giết, trù ẻo gia đình con cái cha mẹ tôi và còn rất nhiều thủ đoạn khác, bịa chuyện tôi có con từ năm 17 tuổi, đẻ thuê cho ông già 70 tuổi... Cho Youtuber bẩn lên rất nhiều video bôi nhọ như vậy. Không chỉ riêng tôi, hầu như nghệ sĩ nào trái ý cô đều bị như vậy, thậm chí fan chỉ cần like hay comment status của chúng tôi cũng bị tổng tấn công bịt miệng từ đầu".

Cuối cùng, nữ ca sĩ cho rằng bản thân đang nói ra chính kiến của mình, mong khán giả đưa câu chuyện trở về đúng nghĩa của nó và cư xử một cách văn minh hơn.

Toàn bộ bài viết của Vy Oanh, phân trần về lùm xùm với bà Phương Hằng.

Hiện tại, cư dân mạng đang "hóng" xem bà Phương Hằng sẽ phản hồi những lời của Vy Oanh như thế nào trước chia sẻ này.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất