saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hòa Minzy bất ngờ hé lộ tin nhắn bé Bo gửi bố, nội dung là gì mà khiến dân tình cười ngất

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn tin nhắn Hòa Minzy hé lộ của bé Bo gửi bố Minh Hải khiến dân tình không khỏi thích thú.

Chuyện là mới đây, Hòa Minzy đăng tải trên story cuộc nói chuyện giữa bé Bo với ông xã Minh Hải, cùng với dòng chú thích: "Khi con trai lấy máy mẹ nhắn tin cho bố".

Xem thêm: Mừng sinh nhật bà xã từ xa, Quý Bình gọi điện chúc mừng, ngọt ngào nhắn nhủ vợ doanh nhân

Mặc dù không hiểu bé Bo đang muốn viết điều gì, tuy nhiên dòng tin nhắn dài miên man khiến Hòa Minzy lẫn dân tình không khỏi thích thú bởi sự đáng yêu của cậu bé.

Thời gian qua, vì tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và các quốc gia khác có diễn biến phức tạp khiến nhiều nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh “kẻ Đông người Tây”, chia cách nhiều tháng liền. Vợ chồng nữ ca sĩ Hoà Minzy cũng đang trong tình cảnh ấy khi Minh Hải đang mắc kẹt tại Úc sau chuyến công tác dài ngày. 

Suốt nhiều tháng qua, nữ ca sĩ và ông xã chỉ gặp nhau qua màn hình điện thoại và bé Bo cũng không được gần gũi bố. Theo dõi từ trang cá nhân của đại gia Minh Hải, có thể thấy anh và vợ luôn tương tác qua lại trên mạng xã hội, hầu hết đều liên quan đến bé Bo. 

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chính thức nên duyên và công khai với khán giả vào năm 2018. Cặp đôi này được nhận xét xứng đôi vừa lứa và qua thời gian khiến nhiều người quan tâm vì luôn dành cho nhau sự ngọt ngào hạnh phúc. 

Cuối năm 2019, nữ ca sĩ bị dính phải tin đồn đã mang thai con đầu lòng, song cô nhất định giữ im lặng. Cho đến tháng 3/2021, Hòa Minzy mới chính thức thừa nhận chuyện có con.

Xem thêm: Hoài Linh từng kể có 2 người con: 'Cháu lớn sinh năm 90, đứa út nói ra nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN