saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoài Linh từng kể có 2 người con: 'Cháu lớn sinh năm 90, đứa út nói ra nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip Hoài Linh kể có 2 người con cách đây nhiều năm bất ngờ được dân mạng đào bới trở lại.

Hôm nay, mạng xã hội bỗng rầm rộ với tin đồn cho rằng Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột của nghệ sĩ hài Hoài Linh mà chỉ là con nuôi. Tuy nhiên thông tin này xuất phát từ một phía, và việc bàn tán về đời tư con ruột, con nuôi vốn là vấn đề không nên, nhất là khi phía nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng nói về điều này.

Xem thêm: MC Cát Tường: 'Tôi không kêu gọi quyên góp, chỉ làm theo khả năng'

Hoài Linh từng kể có 2 người con: 'Cháu lớn sinh năm 90, đứa út nói ra nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi' Ảnh 1

Giữa những lời bàn tán này, cư dân mạng tiếp tục "đào bới" một đoạn clip cách đây nhiều năm của nghệ sĩ Hoài Linh khi biểu diễn trong một chương trình. 

Tại đây, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ xoay quanh 2 người con của mình. Hoài Linh chia sẻ: "Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi".

Hoài Linh từng kể có 2 người con: 'Cháu lớn sinh năm 90, đứa út nói ra nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi' Ảnh 2
Hoài Linh từng kể có 2 người con: 'Cháu lớn sinh năm 90, đứa út nói ra nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi' Ảnh 3

Từ trước đến nay, khán giả đều biết đến việc Thành Vinh là con ruột của NSƯT Hoài Linh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Mặc dù có bố là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, gia đình có nhiều người theo nghệ thuật nhưng Thành Vinh lại yêu thích máy bay và hiện đang làm kỹ sư cho hãng hàng không lớn nhất nhì nước Mỹ.

Hoài Linh từng kể có 2 người con: 'Cháu lớn sinh năm 90, đứa út nói ra nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi' Ảnh 4
Hoài Linh từng kể có 2 người con: 'Cháu lớn sinh năm 90, đứa út nói ra nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi' Ảnh 5

Trên Facebook cá nhân, con trai nam danh hài cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp khi đi du lịch, các tiểu phẩm hài tự dàn dựng và đôi khi ngẫu hứng khoe giọng hát ấm áp, truyền cảm. Ở tuổi 31, Thành Vinh có sự nghiệp rực rỡ nơi xứ người và cũng là niềm tự hào của nghệ sĩ Hoài Linh.

Xem thêm: Một nghệ sĩ nguy kịch vì Covid-19, Việt Hương tận tình giúp đỡ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN