Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hòa Minzy bật khóc nức nở, tiết lộ tình trạng báo động về tâm lý lẫn sức khỏe

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Hòa Minzy mới đây đã khiến khán giả không khỏi xót xa.

Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu, được khán giả yêu thương khi luôn gần gũi, chiều fan hết mực. 

Hòa Minzy bật khóc nức nở, tiết lộ tình trạng báo động về tâm lý lẫn sức khỏe Ảnh 1
Ca sĩ Hòa Minzy.

Xem thêm: 'Thị Mầu' Hoà Minzy đi đón con nhưng nó lạ lắm, quý tử ngơ ngác suýt không nhận ra mẹ

Kể từ ngày "đường ai nấy đi" với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy tập trung cho công việc nghệ thuật, đồng thời dành thời gian nhiều hơn cho bé Bo. Tuy nhiên mới đây nhất, Hòa Minzy đã bất ngờ bật khóc nức nở trong một chương trình truyền hình về âm nhạc, đồng thời tiết lộ chuyện gặp vấn đề về sức khỏe lẫn tâm lý. 

Hòa Minzy bật khóc nức nở, tiết lộ tình trạng báo động về tâm lý lẫn sức khỏe Ảnh 2
Hòa Minzy mới đây đã có những chia sẻ bất ngờ khi tham gia một chương trình truyền hình về âm nhạc.

Theo đó Hòa Minzy cho biết dù chương trình mang thông điệp “chữa lành”, nhưng cô nàng lại không thể tự “chữa lành” được cho chính mình: “Em chưa bao giờ gặp phải một tình trạng như thế này trong cuộc đời… Em bỗng trở thành một người khó kiểm soát cảm xúc. 

Tham gia đợt này em thấy em đang làm trì trệ rất nhiều công việc của ê-kíp. Em cảm thấy mình không xứng đáng với vị trí của dàn cast chính, thực sự em cũng đã cố gắng rất nhiều cho hành trình này. Em rất xin lỗi nếu hành trình tiếp theo em không thể tham gia được cùng mọi người”.

Hòa Minzy bật khóc nức nở, tiết lộ tình trạng báo động về tâm lý lẫn sức khỏe Ảnh 3
Hòa Minzy tự trách bản thân vì làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Chia sẻ sau khi kết thúc những cảnh quay cuối cùng của Hồi 2, Hòa Minzy cho biết thêm: “Có lẽ thời gian vừa qua mình lao đầu vào công việc quá nhiều, mình làm việc đến mức quá tải và cơ thể đã bắt đầu phản ứng lại. Mình đã cố gắng để mang lại sự vui vẻ, lạc quan cho mọi người. 

Nhưng có thể tâm lý bên trong của mình đã đọng lại một thứ gì đó, để đến bây giờ cơ thể phản ứng lại, tâm trí phản ứng lại, trái tim và cảm xúc của bản thân đều phản ứng lại. Nói tóm lại, Hòa thấy từ sức khỏe đến tâm lý của bản thân đều đang cần được phục hồi”.   

Hòa Minzy bật khóc nức nở, tiết lộ tình trạng báo động về tâm lý lẫn sức khỏe Ảnh 4
Dàn nghệ sĩ Biển của hy vọng động viên Hòa Minzy trong tập 14 vừa lên sóng mới đây.

Cõ lẽ sau một chặng đường dài, thời gian làm việc không biết mệt mỏi thì Hòa Minzy cần được nghỉ ngơi. Chứng kiến những khoảnh khắc của Hòa Minzy trong tập 14 Biển của hy vọng, nhiều khán giả đã đồng cảm, mong nữ ca sĩ sớm vượt qua được giai đoạn "sóng gió" để quay trở lại với nghệ thuật. 

Xem thêm: Điểm chung bất ngờ của Hòa Minzy và Đông Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN