Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Điểm chung bất ngờ của Hòa Minzy và Đông Nhi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cả Đông Nhi và Hòa Minzy đều là những ca sĩ nổi tiếng, sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz.

Nhắc đến những nữ ca sĩ hàng đầu Vbiz không thể không nhắc đến Đông Nhi. Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Đông Nhi đã khẳng định được chỗ đứng, vị thế của bản thân qua nhiều ca khúc "hit". 

Điểm chung bất ngờ của Hòa Minzy và Đông Nhi Ảnh 1
Ca sĩ Đông Nhi. 

Xem thêm: Valentine năm thứ 14 của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có gì đặc biệt?

Thực tế, vào thời điểm mới ra mắt, Đông Nhi vẫn luôn được coi là một "hiện tượng đặc biệt" của làng nhạc Việt. Cho đến hiện tại, cô là một trong số ít nữ ca sĩ sở hữu giọng hát mượt mà, nội lực cùng với gia tài những ca khúc đình đám của mình. 

Sở hữu lượng khán giả không thua kém gì Đông Nhi là Hòa Minzy. Hòa Minzy được mệnh danh là “công chúa ballad” nhờ sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm và khả năng hát live như “nuốt đĩa”. 

Điểm chung bất ngờ của Hòa Minzy và Đông Nhi Ảnh 2
Hòa Minzy.

Nếu như thời điểm vừa đăng quang danh hiệu quán quân một cuộc thi, Hòa Minzy bị nghi ngờ về thực lực thì đến hiện tại, điều này đã được đập tan hoàn toàn. 

Điểm chung của Đông Nhi và Hòa Minzy ở thời điểm hiện tại chính là những ca sĩ đi lên từ thực lực. Bên cạnh đó, chính sự gần gũi, thân thiện suốt con đường nghệ thuật đã giúp cả hai nhận được sự yêu thương từ các fan.

Điểm chung bất ngờ của Hòa Minzy và Đông Nhi Ảnh 3
Điểm chung bất ngờ của Hòa Minzy và Đông Nhi Ảnh 4
Đông Nhi và Hòa Minzy là một trong những ca sĩ đi lên từ thực lực.

Xem thêm: Tình chị em 'hiếm có khó tìm' trong Vbiz của Đông Nhi và Hoàng Thùy Linh

Mới đây xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, Đông Nhi và Hòa Minzy đã có dịp "song kiếm hợp bích" khi thể hiện ca khúc "Giữ em đi" từng "gây bão" bảng xếp hạng âm nhạc một thời gian dài. 

Nếu như ở bản gốc, Thùy Chi thể hiện sự da diết nói lên tâm trạng của cô gái trẻ đang yêu, thì "Giữ em đi" dưới phần trình bày của Hòa Minzy, Đông Nhi trở nên mộc mạc, nhẹ nhàng hơn. Có lẽ đây chính là tình yêu của những bà mẹ bỉm sữa, những người từng trải trong tình yêu, vì thế nên cách truyền tải trong từng câu từ cũng trở nên khác hơn. 

Điểm chung bất ngờ của Hòa Minzy và Đông Nhi Ảnh 5
Hòa Minzy và Đông Nhi trong tập 13 chương trình Biển của hy vọng.

Có thể thấy bí quyết thành công của Đông Nhi và Hòa Minzy chính là đặt bản thân vào mỗi ca khúc, mỗi phần trình diễn, từ đó chinh phục đông đảo khán giả. 

Xem thêm: Chỉ một câu nói, Đông Nhi phủ nhận tin đồn mang bầu lần hai

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN