Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hình ảnh hiếm hoi của con gái diva Mỹ Linh bên cạnh chồng ngoại quốc

Phương Vy
Chia sẻ

Con gái diva Mỹ Linh được một số người cho rằng ngày càng xinh đẹp sau khi lấy chồng.

Vào hồi tháng 5 vừa qua, Anna Trương-con gái của nhạc sĩ Anh Quân và vợ đầu đã chính thức nên duyên vợ chồng với bạn trai ngoại quốc. Khi nhận được tin vui từ con gái, cả đại gia đình diva Mỹ Linh đã ngay lập tức "tay xách nách mang" sang Mỹ để chung vui cùng với con gái. Dù mối quan hệ của cả hai vốn là mẹ kế-con chồng, tuy nhiên Anna Trương vô cùng thân thiết và yêu quý diva Mỹ Linh.

Mới đây con rể của nữ diva đã đăng tải hình ảnh chụp chung với vợ trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi nhạc công Eric Derwallis chủ động chia sẻ khoảnh khắc "tình bể bình" bên cạnh Anna Trương sau khi kết hôn.

Hình ảnh hiếm hoi của con gái diva Mỹ Linh bên cạnh chồng ngoại quốc Ảnh 1
Con gái diva Mỹ Linh bên cạnh chồng

Thông qua khung hình, dễ dàng nhận thấy Anna Trương đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh chồng ngoại quốc. Cả hai đều diện trang phục là lượt, chỉn chu. Dù không thể hiện cử chỉ quá đỗi thân mật, nhưng nữ ca sĩ trẻ đã khéo léo tựa đầu lên vai chồng. Một số khán giả cho rằng cả hai khá đẹp đôi khi đứng chung một khung hình. Vài người còn khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, mặn mà trông thấy của người đẹp sau khi trở thành "vợ người ta".

Vào hồi tháng 7 vừa qua, khi đám cưới của con gái tổ chức tại Việt Nam nữ diva không khỏi bồi hồi xúc động: "Cuối năm ngoái con bảo con quyết định lấy chồng bố mẹ ạ! Thế là cả nhà bắt đầu vào việc. Phía nhà trai lo bên Mỹ, nhà gái lo chuẩn bị ở Việt Nam. Nhờ ông Mai Lâm chọn ngày lành trăng tròn tháng 6 cũng là 15/7. Thời này con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đó nên bố mẹ tổ chức một đám cưới rất gọn gàng, chỉ gồm những người thân nhất, biết rõ Anna từ nhỏ, tất cả các gia đinh tham dự vẻn vẹn mấy chục người".

Hình ảnh hiếm hoi của con gái diva Mỹ Linh bên cạnh chồng ngoại quốc Ảnh 2
Khoảnh khắc ngọt ngào của Anna Trương và chồng tại hôn lễ ở Việt Nam
Hình ảnh hiếm hoi của con gái diva Mỹ Linh bên cạnh chồng ngoại quốc Ảnh 3
Diva Mỹ Linh cho biết Anna Trương sống từ nhỏ với cô nên cả hai mẹ con đều vô cùng thân thiết

Xem thêm: Động thái đầu tiên của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN