Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Động thái đầu tiên của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Đạo diễn Đức Thịnh khẳng định gia đình là điều quan trọng nhất.

Vào chiều 23/11 vừa qua, làng giải trí Việt và một bộ phận khán giả vô cùng bất ngờ và không ngừng xôn xao trước thông tin vợ chồng Đức Thịnh Thanh Thúy bị khởi kiện. Cụ thể ông Jimmy Phạm Nghiêm chính là người quyết định đâm đơn kiện công ty TP Entertaiment của cặp vợ chồng đình đám, ông cho biết lí do vì công ty này chưa thanh toán tiền vốn bộ phim Người cần quên phải nhớ. Cụ thể số tiền cả hai cần phải thanh toán theo trong đơn kiện bao gồm vốn phim gần 4,5 tỷ đồng, chi phí quảng cáo và quảng bá phim gần 840,3 triệu đồng và tiền lãi vay phát sinh hơn 585,3 triệu đồng. Tổng số tiền lên tới 5,9 tỷ đồng.

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh đã có động thái đầu tiên kể từ khi xảy ra ồn ào với giám đốc hãng phim Chánh Phương. Qua hành động này, một số khán giả cho rằng anh dường như không quá để tâm đến việc bị khởi kiện.

Động thái đầu tiên của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện Ảnh 1
Vợ chồng Đức Thịnh Thanh Thúy

Cụ thể nam đạo diễn chia sẻ hình ảnh tổ ấm nhỏ và kèm theo dòng chú thích: "My family is my life. When you love something, you are always stronger. When you love, trust God, and do God's word, you don't have to fear anything, if it’s Satan. And you always feel peace in your soul (tạm dịch là Gia đình là cuộc sống của tôi. Khi bạn yêu một điều gì đó, bạn luôn mạnh mẽ hơn. Khi bạn yêu thương, tin tưởng Chúa, và làm theo lời Chúa, bạn không cần phải sợ bất cứ điều gì, nếu đó là Sa-tan. Và bạn luôn cảm thấy bình yên trong tâm hồn mình)".

Động thái đầu tiên của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của nam đạo diễn trên mạng xã hội
Động thái đầu tiên của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện Ảnh 3
Nam đạo diễn trước đó từng cho biết đã ủy quyền cho luật sư xử lý về vụ việc trên

Xem thêm: Trương Ngọc Ánh lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi sánh đôi với Anh Dũng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ