Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hình ảnh con rể và cháu trai Phi Nhung đứng lặng người trước bàn thờ cố ca sĩ

Nâu
Chia sẻ

Khoảnh khắc cả gia đình con gái Phi Nhung lặng người khi đứng trước bàn thờ mẹ khiến công chúng không khỏi xót thương. Hình ảnh con rể và cháu trai Phi Nhung cũng lần đầu được hé lộ.

Sáng sớm ngày 10/10 (giờ Việt Nam), tr.o cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung được đích thân danh hài Việt Hương đưa về Mỹ. Tại sân bay Los Angeles, khoảnh khắc Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung oà khóc khi nhận hũ tr.o cốt mẹ khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Hình ảnh con rể và cháu trai Phi Nhung đứng lặng người trước bàn thờ cố ca sĩ Ảnh 1
Khoảnh khắc trùng phùng

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều, gia đình Wendy Phạm và toàn bộ người thân của cố ca sĩ Phi Nhung đều có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón chờ khoảnh khắc trùng phùng đ.ặc biệt này. 

Tại sân bay, mọi người cũng đổ dồn sự chú ý vào tổ ấm nhỏ của Wendy Phạm. Được biết cô đã có chồng và 2 con, chồng của Wendy Phạm hiện đang làm y tá. Anh là người gốc Việt nhưng sinh ra ở Mỹ, mối quan hệ giữa chàng rể với cố ca sĩ Phi Nhung rất tốt đẹp. Wendy Phạm cũng vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ hai vào tháng 1/2021. Tiếc rằng vì dịch bệnh kéo dài nên bà cháu Phi Nhung không thể gặp mặt.

Hình ảnh con rể và cháu trai Phi Nhung đứng lặng người trước bàn thờ cố ca sĩ Ảnh 2
Gia đình Wendy Phạm

Mới đây, Wendy Phạm đã đăng tải hình ảnh gia đình 3 người đứng bên bàn thờ mẹ. Cô chia sẻ: "Mẹ ơi! Mẹ đã về với tụi con rồi"

Hình ảnh con rể và cháu trai Phi Nhung đứng lặng người trước bàn thờ cố ca sĩ Ảnh 3
Hình ảnh cả gia đình Wendy lặng người bên bàn thờ mẹ

Trong ảnh, Wendy Phạm trông khá tiều tuỵ sau nhiều ngày chờ đợi. Bên cạnh là chồng và con trai cùng đứng bên cạnh, ôm cô an ủi. Hình ảnh khiến khán giả không khỏi xót thương, mọi người đều để lại nhiều bình luận an ủi, mong cô cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo cáo phó, lễ tang Phi Nhung tại Mỹ sẽ được diễn ra vào ngày 12/10/2021 (giờ Mỹ) tại chùa Huệ Quang. Chương trình tang lễ bắt đầu từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối. Tang lễ không nhận hoa viếng mà thay vào đó, số tiền mua hoa sẽ được gửi vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm để tiếp tục những chương trình thiện nguyện còn đang dang dở của cố nghệ sĩ.

Xem thêm: Vì sao không thể đưa thi hài nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ?

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN