saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hé lộ người đẹp may mắn bắt được hoa trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh

Thúy Thúy
Chia sẻ

Danh tính người đẹp bắt được hoa cưới trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh được hé lộ.

Mới đây, trên trang cá nhân Á hậu Đại dương 2017 - Diệu Thuỳ đăng tải loạt khoảnh khắc hạnh phúc khi góp mặt trong ngày vui của Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny. Diệu Thùy cùng chị gái ruột Diệu Hân - Hoa hậu Đông Nam Á 2012 tới dự đám cưới Ngân Anh.

Hé lộ người đẹp may mắn bắt được hoa trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh Ảnh 1
Diệu Thùy là người bắt được hoa cưới trong ngày vui của Lê Âu Ngân Anh - Phan Tô Ny. 

Trong loạt khoảnh khắc mới đăng tải, khán giả tinh ý nhận ra được chính Diệu Thùy là người bắt được hoa cưới trong ngày vui của Lê Âu Ngân Anh - Phan Tô Ny. Trước đó, Diệu Thùy là một trong những người đẹp góp mặt trong dàn phù dâu đám cưới Hoa hậu Đại dương 2017. Cô có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Lê Âu Ngân Anh.

Hé lộ người đẹp may mắn bắt được hoa trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh Ảnh 2
Trước đó, Diệu Thùy là một trong những người đẹp góp mặt trong dàn phù dâu đám cưới Hoa hậu Đại dương 2017. 

Ngày 18/11 vừa qua, hôn lễ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và Tô Ny đã chính thức diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM trong sự góp mặt của người thân và bạn bè thân thiết. Ông xã Ngân Anh là Tô Ny, cả hai đã đăng ký kết hôn vào tháng 5/2022. Sau hành trình dài yêu nhau, cặp đôi có cái kết viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hé lộ người đẹp may mắn bắt được hoa trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh Ảnh 3
Sau hành trình dài yêu nhau, cặp đôi có cái kết viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm clip:

Lê Âu Ngân Anh cho biết ngay từ lần gặp đầu tiên cô đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình của Phan Tô Ny: “Mọi người nhìn thấy những hình ảnh mình hạnh phúc ngày hôm nay không thể hiểu được anh và em đã trải qua cùng nhau rất nhiều câu chuyện, sự thách thức và cả những lần phải buông tay nhau để trốn chạy, và cuối cùng mình nhận ra rằng mình là dành cho nhau. Ngay lúc này, trước sự chứng kiến của những người thương quý nhất, em hạnh phúc và trân trọng khoảnh khắc này vì chúng mình chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng.

Xem thêm: Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ tới chồng: Từ lần gặp đầu tiên em đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình anh

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN