Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ tới chồng: Từ lần gặp đầu tiên em đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình anh

Thúy Thúy
Chia sẻ

Chuyện tình Lê Âu Ngân Anh - Phan Tô Ny khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tối 18/11, Lê Âu Ngân Anh đã tổ chức đám cưới cùng ông xã Phan Tô Ny dưới sự chúc phúc của đông đảo khán giả cùng người thân. Sau siêu đám cưới, người đẹp nhắn gửi tới chồng mới cưới đầy ngọt ngào. Trên trang cá nhân, cô viết: “Em là một người không giỏi việc nói ra để thể hiện tình cảm của mình, mà chính cũng bởi vì diễn đạt không giỏi em mới đi học nói và đã gặp được anh. 

Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ tới chồng: Từ lần gặp đầu tiên em đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình anh Ảnh 1

Mọi người thường sẽ ấn tượng anh bởi vẻ bề ngoài, tính điềm đạm và sự nhẹ nhàng, nhưng đó không phải là những điều khiến em dành tình cảm cho anh. Có một điều em chưa bao giờ dám thừa nhận trước anh, ngay từ lần đầu tiên khi em thấy tấm hình anh ôm má khi má bình an sau một tai nạn và nghe anh chia sẻ nhiều hơn về mong muốn có một gia đình nhỏ một cách nghiêm túc, em đã có suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình của anh, vì em biết em sẽ được chở che, yêu thương bởi sự ấm áp, trách nhiệm và tử tế từ anh”.

Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ tới chồng: Từ lần gặp đầu tiên em đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình anh Ảnh 2

Lê Âu Ngân Anh cho biết ngay từ lần gặp đầu tiên cô đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình của Phan Tô Ny: “Mọi người nhìn thấy những hình ảnh mình hạnh phúc ngày hôm nay không thể hiểu được anh và em đã trải qua cùng nhau rất nhiều câu chuyện, sự thách thức và cả những lần phải buông tay nhau để trốn chạy, và cuối cùng mình nhận ra rằng mình là dành cho nhau. Ngay lúc này, trước sự chứng kiến của những người thương quý nhất, em hạnh phúc và trân trọng khoảnh khắc này vì chúng mình chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng.

Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ tới chồng: Từ lần gặp đầu tiên em đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình anh Ảnh 3

Cảm ơn anh - người mà bây giờ em gọi là chồng đã luôn đủ bao dung với những điều chưa tốt ở em và thừa kiên nhẫn với tính cách có phần cứng đầu, trẻ con của em để nhận ra rằng anh thật sự sẵn lòng đồng hành cùng em, dù em ở phiên bản nào.

Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ tới chồng: Từ lần gặp đầu tiên em đã suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình anh Ảnh 4

Xem thêm clip: 

Đây chắc là lần đầu tiên anh nhìn thấy em nghiêm túc như vậy. Mai này về nhà, em lại tấu hài cho anh vui những lúc mệt mỏi, tưới mát sự khô khan của anh như cách em luôn muốn cuộc sống của mình trong hành trình về sau sẽ luôn là những tiếng cười mỗi ngày. Cảm ơn Anh vì đã đến, và chọn đồng hành cùng em. Em yêu anh! Phan Tô Ny”. Sau hành trình dài yêu đương, cả hai đã vẽ lên câu chuyện tình đẹp.

Xem thêm: Ông xã Lê Âu Ngân Anh ôm vợ khóc nức nở trong ngày cưới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN