saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hé lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn gái tin đồn của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ

Minh Anh
Chia sẻ

Chỉ từ một tấm ảnh, các 'thám tử mạng' đã tìm ra danh tính cô gái được cho là người yêu siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.

Nhân ngày 20/10, "mỹ nam vạn người mê" của Vbiz đã đăng tải hình ảnh ôm eo gái lạ hết sức tình tứ lên trang cá nhân. "Nam thần" cũng không quên đính kèm dòng trạng thái mùi mẫn: "Ngày kỷ niệm vượt thuỷ triều cùng nhau. 20/10"

Vĩnh Thuỵ úp mở bản thân đang trong một mối quan hệ đặc biệt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Động thái này của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ khiến netizen không khỏi tò mò. Ngay lập tức, các thám tử mạng cũng phát hiện ra mỹ nam đã gia nhập hội "chỉ follow mình em" trên Instagram, phải chăng đây chính là cô nàng xuất hiện trong story của Vĩnh Thuỵ?

Trên Instagram, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ chỉ follow một tài khoản nữ duy nhất

Chẳng phải chờ đợi lâu, chỉ với chút thông tin ít ỏi, netizen cũng có thể tìm ra danh tính bạn gái Vĩnh Thuỵ. Theo đó, cô nàng có tên D.H, là ái nữ một gia đình giàu có tại Đà Lạt. Thông qua những bức ảnh được đăng tải, có thể thấy D.H có nước da trắng sáng và gương mặt ưa nhìn. Trước khi hẹn hò Vĩnh Thuỵ, cô nàng từng có một thời gian du học tại Singapore. 

Vĩnh Thuỵ cùng bạn gái

Netizen cũng phát hiện ra, vào dịp Tết Nguyên đán 2021, Vĩnh Thuỵ đã cùng D.H về ra mắt gia đình và đã có những phút giây đón chào năm mới hết sức vui vẻ.

Dịp Tết Nguyên đán 2021, Vĩnh Thuỵ đã cùng D.H về ra mắt gia đình

Tuy vậy, đây cũng chỉ là những suy đoán của cư dân mạng, còn "người trong cuộc" vẫn chưa tiết lộ chính xác danh tính cô gái trong bức ảnh tình tứ.

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sở hữu ngoại hình nam tính, mạnh mẽ

Sở hữu gương mặt mang vẻ đẹp lai giữa phương Đông và phương Tây cùng hình thể như tạc tượng, không khó hiểu khi siêu mẫu Vĩnh Thuỵ luôn nằm trong top mỹ nam của làng giải trí Việt. Sau một thời gian lùi xa showbiz, trong năm 2021, Vĩnh Thuỵ gây ngạc nhiên khi trở lại với một loạt dự án nổi bật, hứa hẹn mang lại nhiều thành công.

Xem thêm: Siêu mẫu Lê Vĩnh Thuỵ khoe ảnh tình tứ bên gái lạ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN