Giải Trí

Siêu mẫu Lê Vĩnh Thuỵ khoe ảnh tình tứ bên gái lạ

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, Vĩnh Thuỵ chia sẻ hình ảnh 'ngọt như đường' bên một cô gái lạ kèm dòng tâm trạng đầy ẩn ý, hé lộ nam người mẫu đang ở trong một mối quan hệ đặc biệt.

Ngày 20/10, Vĩnh Thuỵ đăng tải lên story trang cá nhân bức ảnh ôm một cô gái lạ đầy tình tứ kèm dòng trạng thái: "Ngày kỷ niệm vượt thuỷ triều cùng nhau. 20/10"

Động thái này khiến netizen không khỏi tò mò về chân dung "gái lạ" bên chàng siêu mẫu điển trai này.

Siêu mẫu Lê Vĩnh Thuỵ khoe ảnh tình tứ bên gái lạ Ảnh 1
Vĩnh Thuỵ khoe ảnh chụp tình tứ bên gái lạ

Được biết, Instagram của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ hiện tại cũng đang ở chế độ "chỉ follow mình em". Cô gái duy nhất được nam thần follow trên Instagram là @spongiecici, tuy nhiên cô đã khoá tài khoản Instagram, còn dân tình thì vẫn luôn thắc mắc liệu đây có phải là nàng thơ trong hình chụp cùng siêu mẫu Vĩnh Thuỵ hay không.

Siêu mẫu Lê Vĩnh Thuỵ khoe ảnh tình tứ bên gái lạ Ảnh 2
Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ gia nhập hội chỉ follow mình em trên Instagram

Vĩnh Thuỵ tên đầy đủ là Lê Xuân Vĩnh Thuỵ. Anh sinh năm 1988, là con lai sở hữu 3 dòng máu Việt - Hoa - Pháp nên có nét đẹp pha trộn giữa phương Đông và phương Tây. 

Siêu mẫu Lê Vĩnh Thuỵ khoe ảnh tình tứ bên gái lạ Ảnh 3
Vĩnh Thuỵ mang vẻ đẹp lai thu hút ánh nhìn

Vĩnh Thuỵ có một tuổi thơ không được êm đềm khi khi ba mẹ chia tay, một người ở Mỹ còn một người ở Pháp. Năm 12 tuổi, Vĩnh Thuỵ sang Pháp sinh sống cùng mẹ, 3 năm sau anh trở về Việt Nam và không thể sang Pháp lại vì bị mất giấy tờ.

Siêu mẫu Lê Vĩnh Thuỵ khoe ảnh tình tứ bên gái lạ Ảnh 4
Hình ảnh hiếm hoi của Vĩnh Thuỵ khi sang Pháp sinh sống cùng mẹ

Năm 2009, Vĩnh Thụy đăng ký tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và giành giải Bạc chung cuộc, từ đó anh dấn thân vào sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, nhận được nhiều lời mời trình diễn, đóng phim và chụp ảnh.

Siêu mẫu Lê Vĩnh Thuỵ khoe ảnh tình tứ bên gái lạ Ảnh 5
Vĩnh Thuỵ sở hữu ngoại hình lịch lãm

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, lịch lãm cùng thần thái đỉnh cao đã giúp Vĩnh Thụy đạt được nhiều thành công đáng nể trong sự nghiệp người mẫu của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất