saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hà Hồ tuyển giúp việc, được ở lại nhà nhưng phải đáp ứng được điều kiện này

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hà Hồ đưa ra những tiêu chí khắt khe trong việc tìm giúp việc.

Trên Instagram, Hà Hồ đăng tải thông tin mong muốn tìm người phụ giúp việc nhà. Nữ ca sĩ viết: "Hôm nọ Hà đăng việc tìm người phụ giúp là thiệt nha mọi người. Tầm 50 - 60 tuổi, lau dọn nhà cửa, giặt quần áo mỗi ngày (có thể ở lại nếu ít chuyện). Mọi người giới thiệu thật nha. Chứ ai cũng đăng kí xong chỉ để nhìn Lisa - Leon là sao".

Hà Hồ tuyển giúp việc, được ở lại nhà nhưng phải đáp ứng được điều kiện này Ảnh 1
Hà Hồ tuyển giúp việc, được ở lại nhà nhưng phải đáp ứng được điều kiện này Ảnh 2
Hà Hồ đưa ra những tiêu chí khắt khe trong việc tìm giúp việc.

Nữ ca sĩ mong muốn tìm người giúp việc tầm 50 - 60 tuổi để phụ giúp việc nhà. Hồ Ngọc Hà đưa ra yêu cầu khắt khe rằng có thể cho người giúp việc ở lại nhà nhưng với yêu cầu là ít chuyện. Điều này cũng dễ hiểu, bởi không ai muốn câu chuyện của gia đình mình bị mang đi bàn tán. Hơn nữa, Hà Hồ lại là người nổi tiếng nên điều đó luôn được cẩn trọng. Cô luôn làm mọi thứ tốt nhất cho nhóc tỳ.

Cô thầm cảm ơn vì mỗi ngày đều được nhìn và yêu thương các con. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ ạ! Cứ ảm ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con rồi yêu thương và cũng tầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. Được sống là một hạnh phúc.

Hà Hồ tuyển giúp việc, được ở lại nhà nhưng phải đáp ứng được điều kiện này Ảnh 3
Cô luôn làm mọi thứ tốt nhất cho nhóc tỳ.

Xem thêm clip: Họp báo ra mắt MV Destiny - Hồ Ngọc Hà

Được làm mẹ của những thiên thần này là cả một ân huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng là làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc"

Xem thêm: Không phải Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khoe được 'anh hai' chụp hình đẹp lộng lẫy tại trời Âu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN