Giải Trí

Giải Trí

Không phải Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khoe được 'anh hai' chụp hình đẹp lộng lẫy tại trời Âu

Theo Duyên Võ
Chia sẻ

Gia đình Hồ Ngọc Hà cực tình cảm trong chuyến du lịch.

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là một trong những vợ chồng sao Việt nổi tiếng và được người hâm mộ quan tâm. Ngoài thành công trong sự nghiệp, cả hai còn là hình mẫu cho người hâm mộ về đời sống gia đình hạnh phúc. 

Không phải Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khoe được 'anh hai' chụp hình đẹp lộng lẫy tại trời Âu Ảnh 1

Là cặp vợ chồng có sở thích du lịch, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã có chuyến du lịch châu Âu dài ngày đến các quốc gia. Trong chuyến đi lần này, có sự tham gia của Subeo và hai nhóc tì kháu khỉnh Lisa và Leon. 

Không phải Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khoe được 'anh hai' chụp hình đẹp lộng lẫy tại trời Âu Ảnh 2

Sau khi cho các con ghé thăm ông bà nội ở Thụy Điển, gia đình nhỏ di chuyển đến Barcelona. Tại đây, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải khoảnh khắc đáng yêu được Subeo tự tay chụp hình với dòng trạng thái đầy tự hào rằng: "Anh 2 chụp hình mẹ Hà ở Barcelona". Phía dưới bài viết nhận không ít lời khen từ phía người hâm mộ:

- "Anh 2 quá giỏi!".

- "Con trai chụp quá đẹp".

- "Ba mẹ như này chụp kiểu gì cũng đẹp".

Không phải Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khoe được 'anh hai' chụp hình đẹp lộng lẫy tại trời Âu Ảnh 3

Phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ trong bộ ảnh này có phần kín đáo nhưng chiếc đầm hoa nhí lại tôn lên sự sang trọng, quý phái của giọng ca Cả một trời thương nhớ. Việc kết hợp mặc một chiếc đầm hoa vintage cùng mái tóc búi gọn, lớp makeup tự nhiên, giúp Hồ Ngọc Hà nhận nhiều phản hồi tích cực từ netizen.

Không phải Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khoe được 'anh hai' chụp hình đẹp lộng lẫy tại trời Âu Ảnh 4

Tất nhiên, mẹ Hà cũng không quên "rủ rê anh 2" chụp chung vài tấm hình để làm kỷ niệm. Trên story, cô nàng còn chia sẻ một đoạn video tình cảm khoác vai con trai.

Được biết chuyến hành trình vẫn đang được diễn ra, chắc hẳn trong vài ngày tới người hâm mộ vẫn có dịp chiêm ngưỡng nhiều hơn các khoảnh khắc đẹp từ gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Chia sẻ

Theo

Duyên Võ

BÌNH LUẬN