Sao & Đời Sống

Hà Anh quyết tâm gạt bỏ sân si, dìm bớt cái tôi và học cách sống cho chính mình

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những quan điểm sâu sắc của Hà Anh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Trên trang cá nhân, Hà Anh đăng tải bài viết dài đầy sâu sắc về triết lý cuộc sống. Siêu mẫu luôn muốn mang đến năng lượng tích cực tới khán giả. 

Cô viết: “Đây là hình Myla chụp tôi. Đây là những gì bé nhìn thấy, một sự yêu thương, mộc mạc, một người mẹ bé nhìn thấy khi thì đầu bù tóc rối, có khi lôi thôi lếch thếch nữa.

Hà Anh quyết tâm gạt bỏ sân si, dìm bớt cái tôi và học cách sống cho chính mình Ảnh 1

Tôi thường không bao giờ tỏ ra nỗi buồn với ai, kể cả gia đình mình, thỉnh thoảng với ông xã. Nhưng đa số, tôi giữ những rối ren, stress bên trong để mình tự thân đối mặt, giải quyết. Còn bao vui vẻ, năng lượng tích cực, tôi dành tặng con yêu, gia đình mình, bạn bè mình. Khi gặp anh bảo vệ hay cô lao công dưới nhà tôi đều mỉm cười chào, bất luận vui hay buồn, trời nắng, hay mưa.

Tôi luôn biết ơn và tập cách biết ơn hơn nữa. Ông trời đã cho tôi và gia đình một sức khoẻ tốt, cám ơn tất cả những yêu thương và cơ hội mà những người xung quanh trao tặng. Chúng ta vốn quen "nhìn qua" những yêu thương, đặc ân mà lại chỉ tập trung vào những điều khiến mình chưa vừa lòng. Chính vì vậy thay vì tập trung để biết ơn và hạnh phúc, chúng ta lại thường hay không hạnh phúc với những gì mình chưa có”.

Hà Anh quyết tâm gạt bỏ sân si, dìm bớt cái tôi và học cách sống cho chính mình Ảnh 2

Hà Anh cho biết, ở tuổi cô gạt bỏ sân si, dìm bớt cái tôi và học cách sống cho chính mình. Siêu mẫu trải lòng: “Trên mạng xã hội, chúng ta luôn cố gắng cho thiên hạ, xã hội thấy rằng mình đẹp, mình có cuộc sống thú vị nhất, sang chảnh nhất, thành đạt nhất mà đôi khi quên tận hưởng khoảnh khắc chân thành, bình dị của chính mình với bạn bè, những người xung quanh. Chúng ta đầu tư cho "vỏ bọc" thay vì sự khoẻ thực sự của tinh thần mình. Mải chứng minh cho người khác thấy họ đã sai khi ghét bỏ, coi thường mình mà quên rằng hạnh phúc đích thực đến từ bên trong. 

Hà Anh quyết tâm gạt bỏ sân si, dìm bớt cái tôi và học cách sống cho chính mình Ảnh 3

Xem thêm clip:

Mình làm những điều thực sự mang đến cho mình niềm vui, chứ không phải để người khác nghĩ mình vui. Gạt bỏ sân si, dìm bớt cái tôi, học cách "mặc kệ" để sống cho chính mình và gia đình mình. Cuộc sống đẹp lắm thay”. Dòng chia sẻ đầy sâu sắc của Hà Anh về cuộc sống đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Trải qua nhiều thăng trầm, Hà Anh có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Xem thêm: Siêu mẫu Hà Anh nói về lí do không để chồng Tây lấn dân showbiz

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất