Giải Trí

Siêu mẫu Hà Anh nói về lí do không để chồng Tây lấn dân showbiz

Phương Vy
Chia sẻ

Hà Anh hạnh phúc cho biết chồng luôn tâm lý và thông cảm cho tính chất công việc của cô.

Siêu mẫu Hà Anh hiện tại đang sở hữu sự nghiệp cá nhân ổn định và cuộc sống đời tư viên mãn, hạnh phúc. Dù cho đến thời điểm hiện tại, cô không còn xuất hiện quá nhiều trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên thay vào đó, người đẹp liên tục được các đơn vị tin tưởng và giao vị trí "cầm cân nảy mực" trong các cuộc thi sắc đẹp. Sự tự tin cùng kinh nghiệm nhiều năm của cô luôn nhận về nhiều lời khen từ phía đông đảo khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp đã khéo léo những khoảnh khắc hiếm hoi khi sánh đôi với chồng Tây tại một sự kiện. Đồng thời cô còn hé lộ sự tinh tế, tỉ mỉ của ông xã khi ở chốn đông người.

Siêu mẫu Hà Anh nói về lí do không để chồng Tây lấn dân showbiz Ảnh 1
Vợ chồng Hà Anh

Đầu tiên Hà Anh phân trần về lí do không để chồng tham gia làng giải trí: "Mọi người hay khen ông xã Hà Anh nhìn đẹp trai như người mẫu sao không "cho" lấn sân showbiz. Nhưng thú thực chàng không "ham" chút nào. Không phải lúc nào rủ đu event chàng cũng đi vì một mực "mai anh phải đi làm sớm", thường chỉ khi nào event vợ làm thì chàng mới đi để ủng hộ vợ".

Siêu mẫu Hà Anh nói về lí do không để chồng Tây lấn dân showbiz Ảnh 2
Chồng người đẹp vốn sở hữu diện mạo điển trai và vóc dáng cao ráo
Siêu mẫu Hà Anh nói về lí do không để chồng Tây lấn dân showbiz Ảnh 3
Nhờ có chồng "hộ tống", cô vô cùng tự tin và trở nên thoải mái hơn khi ở chốn đông người

Đồng thời cô còn khéo léo nói về sự chiều chuộng của chồng khi sánh đôi với vợ khi đi ra ngoài: "Đi thảm đỏ tối qua chàng lên đồ cũng "ra gì" phết, làm vợ cũng nở mày nở mặt. Nhưng đến nơi ngoài vụ tháp tùng vợ chụp mấy tấm hình chàng bảo vợ "Anh ra kia uống, nói chuyện với Chris nhé! Khi nào em cần thì gọi anh". Kể chàng cũng tâm lý, không gây sức ép cho vợ, để vợ thoải mái trò chuyện với đồng nghiệp. Lúc nào nhìn qua cũng thấy chàng mỉm cười dõi vợ từ xa. Thương lắm".

Siêu mẫu Hà Anh nói về lí do không để chồng Tây lấn dân showbiz Ảnh 4
Hà Anh được nhiều người nhận xét ngày càng mặn mà, quyến rũ sau khi kết hôn và sinh con

Xem thêm: Phản ứng của Minh Hằng khi được netizen khen ngợi đẹp 'bất chấp' cam thường

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất