saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Fan 'đào lại' clip Phi Nhung bị khán giả 'ăn vạ' vì mất vàng, cách xử lý khiến nhiều người xúc động

Nghi Hồ
Chia sẻ

Đoạn clip Phi Nhung giúp một vị khán giả đòi giải quyết do bị mất 1 cây vàng khi đang xem biểu diễn được dân mạng đào trở lại.

Hôm 28/9, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 khiến công chúng thương tiếc. 

Mới đây, cư dân mạng đào lại đoạn clip của Phi Nhung gặp sự cố hi hữu trong một buổi biểu diễn hồi năm 2018. Theo đó, gia đình của một khán giả nữ lao lên sân khấu yêu cầu ngưng diễn và đòi Phi Nhung giải quyết khi bị mất một cây vàng. Cách xử lý của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi xúc động khi xem lại đoạn clip.

Xem thêm: Sau những ồn ào đấu tố, một nam ca sĩ gửi lời xin lỗi muộn màng đến Phi Nhung

Theo đó, trong lúc một nữ ca đang biểu diễn thì chương trình phải gián đoạn vì một nhóm người lao lên sân khấu giành mic đòi được giải quyết, tố bị kẻ gian lấy trộm một cây vàng có giá trị khoảng hơn 30 triệu đồng khi ngồi dưới xem biểu diễn. 

Người này đòi nữ ca sĩ và ban tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả. Để tránh ồn ào, Phi Nhung buộc phải ra mặt để giải quyết. Cô ôn hòa trấn an vị khán giả, hứa sẽ cùng ban tổ chức giải quyết sự việc.

Trên sân khấu, Phi Nhung chia sẻ: "Quý vị cũng đã biết là Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi và Phi Nhung làm bao nhiêu tiền, Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, nuôi các cháu ăn học, khôn lớn. Tối hôm nay có anh chị rất là nghèo mà bị xui, đối với những người nghèo nó là điều to lớn".

Nữ ca sĩ quyết định đã trích 10 triệu đồng tiền túi để bồi thường cho trường hợp xui rủi của khán giả này, hi vọng sẽ bù đắp phần nào. Cuối cùng, cô gửi lời xin lỗi vì sự cố ngoài ý muốn, xin phép khán giả ổn định để đêm nhạc được tiếp tục.

Cách xử lý của Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xúc động vì lúc nào cô cũng nghĩ đến những người xung quanh.

Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 hôm 19/8. Lúc đầu, cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Đáng lẽ, Phi Nhung trở về Mỹ từ giữa tháng 7 vì có nhiều show diễn cũng như về thăm con gái. 

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, nữ ca sĩ quyết định ở lại Việt Nam và thường xuyên đồng hành cùng bếp ăn Bếp thương Sài Gòn, nấu ăn cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và người nghèo. Nữ ca sĩ mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0.

Xem thêm: Sao Việt duy nhất đến tận nhà Phi Nhung trong buổi cầu siêu, tiết lộ mâm cơm cúng giản dị mà xúc động
 

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN