saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Việt duy nhất đến tận nhà Phi Nhung trong buổi cầu siêu, tiết lộ mâm cơm cúng giản dị mà xúc động

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dòng trạng thái của Trang Trần khi chia sẻ về buổi cầu siêu của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người xúc động.

Sáng ngày 30/9, quản lý của Phi Nhung đã livestream lễ cầu siêu cho cố ca sĩ tại nhà riêng. Được biết, cựu người mẫu Trang Trần là nghệ sĩ duy nhất có mặt tại nhà ca sĩ Phi Nhung. Khi chứng kiến các con bật khóc trước di ảnh của mẹ nuôi, Trang Trần không kiềm được nước mắt.

Xem thêm: Clip: Phi Nhung nghẹn ngào khóc vì nhớ con gái, nghe lại ca khúc từng hát tặng Wendy 

Trên trang cá nhân cô viết: "Ba ngày chị đi. Gia đình chuẩn bị đơn giản nhưng chị Diễm, anh Trí nói chị thích khoai lang luộc, rau luộc chấm nước tương. Sài Gòn mưa từ 5h30 sáng. Các con nhớ mẹ Nhung, hai đứa nhỏ nhất còn không biết sự ra đi của mẹ đầy ngơ ngác. Mấy đứa lớn thì xụi buồn. Tội dì của chị đ.au lòng mà rộc người. Mọi người hôm nay chỉ lén lau nước mắt không dám khóc tu tu như hôm chị đi. Mọi người biết chị ghét đau đớn, ghét buồn nên mong mọi người luôn vui vẻ lạc quan hạnh phúc.

Mọi người cùng cầu siêu cho chị ai cũng thương chị nhiều. Đáng lẽ sáng em không phát livestream nhưng vì hàng trăm tin nhắn sốt ruột muốn cùng cầu siêu với gia đình hôm nay em lại làm quay phim như bao lần ngồi dưới coi chị hát quay cả chục bài sải cánh tay".

Dòng trạng thái của Trang Trần khiến nhiều người không khỏi xúc động, đồng thời gửi lời cầu nguyện dành cho cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Bài đăng của Trang Trần trên trang cá nhân nói về sự ra đi của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện Gia An 115 chữa trị Covid-19 từ ngày 19/8. Bệnh chuyển biến nặng, cô phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Trong những ngày cô lâm bệnh nặng, người thân và bạn bè của Phi Nhung đã luôn liên lạc với các bác sĩ để được biết về tình trạng của cô. Người nhà, bạn bè và rất nhiều đồng nghiệp đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện cho cô khỏe lại. Song bệnh tình của ca sĩ trong hơn 1 tuần qua có diễn tiến ngày càng xấu đi.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được lọc máu với tình trạng rất nặng. Trước đó cô đã được thở máy, lọc máu và sau đó đặt ECMO. Mặc dù các y bác sĩ đã rất nỗ lực đ.iều trị cho ca sĩ Phi Nhung, nhưng tình trạng bệnh của ca sĩ diễn biến ngày càng xấu. Nữ ca sĩ dù kiên cường  nhưng đã không thể vượt qua được bệnh tật.

Xem thêm: Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN