Sao & Đời Sống

Elly Trần gửi lời xin lỗi tới con gái, nhóc tỳ nói 1 câu khiến mẹ đau lòng phát khóc

Thúy Thúy
Chia sẻ

Còn nhỏ tuổi nhưng con gái Elly Trần ra dáng cô gái hiểu chuyện và giàu lòng yêu thương.

Trên mạng xã hội, Elly Trần đăng tải tin nhắn cuộc nói chuyện giữa cô và con gái khiến cô rưng rưng: “Em bé chơi với mẹ xong lên phòng đi ngủ mai đi học. Em gửi tin nhắn khiến mẹ đau lòng đến phát khóc. Thương em hiểu chuyện và mẹ xin lỗi em nhiều”.

Elly Trần gửi lời xin lỗi tới con gái, nhóc tỳ nói 1 câu khiến mẹ đau lòng phát khóc Ảnh 1
Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con. 

Sau khi kí đơn ly hôn, Elly Trần đau lòng gửi lời xin lỗi tới các con: “Mẹ xin lỗi vì không thể cho con một gia đình hoàn hảo”. Nhóc tỳ động viên mẹ: “Không, không sao đâu, con cảm thấy hạnh phúc hơn theo cách này”. Câu nói của con gái khiến Elly Trần xúc động phát khóc, cô nhắn nhủ: “Sau tất cả, mẹ chỉ muốn con hiểu mẹ và mẹ yêu hai đứa hơn chính bản thân mình”.

Elly Trần gửi lời xin lỗi tới con gái, nhóc tỳ nói 1 câu khiến mẹ đau lòng phát khóc Ảnh 2
Sau khi kí đơn ly hôn, Elly Trần đau lòng gửi lời xin lỗi tới các con.

Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con. Dù còn nhỏ tuổi nhưng con gái của Elly Trần là cô bé thông minh, hiểu chuyện. Hiện tại, mọi nhất cử nhất động liên quan đến ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng vẫn đang là chủ đề dư luận bàn tán. Mới đây, cô đã chính thức đặt bút kí vào đơn ly hôn khiến nhiều khán giả đồng cảm.

Elly Trần gửi lời xin lỗi tới con gái, nhóc tỳ nói 1 câu khiến mẹ đau lòng phát khóc Ảnh 3
Dù còn nhỏ tuổi nhưng con gái của Elly Trần là cô bé thông minh, hiểu chuyện.

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của Elly Trần đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Hậu lùm xùm, Elly Trần dần lấy lại tinh thần và quay trở lại với công việc. Người đẹp tâm sự chính các con là động lực để cô vực dậy tinh thần, tiếp tục với cuộc sống. Cô đã quyết định ký vào đơn ly hôn chồng ngoại quốc tự bản thân kiếm tiền để lo cho hai con.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Còn nhỏ tuổi, nhóc tỳ nhà Elly Trần rất hiểu chuyện

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất