Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Còn nhỏ tuổi, nhóc tỳ nhà Elly Trần rất hiểu chuyện

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dù còn nhỏ tuổi nhưng con gái của Elly Trần là cô bé thông minh, hiểu chuyện.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước những ồn ào đấu tố qua lại của Elly Trần và chồng ngoại quốc. Giữa lùm xùm, Elly Trần đăng tải đoạn clip thể hiện sự bất bình của con gái là bé Cadie Mộc Trà khi bị cư dân mạng bình luận không đúng sự thật. 

Còn nhỏ tuổi, nhóc tỳ nhà Elly Trần rất hiểu chuyện Ảnh 1

Cụ thể, cô cho con gái xem hình ảnh một người đàn ông rồi hỏi: "Cadie ơi, con xem có từng gặp người này bao giờ chưa, người này nói con thích bạn gái của ba". Ngay lập tức, con gái Elly Trần phủ nhận thông tin và đáp gắt: "Bằng chứng đâu, bằng chứng đâu. Con chưa từng gặp người này bao giờ cả. Bằng chứng đâu, đưa cho tôi bằng chứng".

Còn nhỏ tuổi, nhóc tỳ nhà Elly Trần rất hiểu chuyện Ảnh 2

Bên cạnh việc nói về cuộc sống sau ồn ào những ngày gần đây, Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con: "Trước khi công bố chuyện chồng tôi tôi đã thăm dò ý kiến của hai con rồi, tôi hỏi là bây giờ mẹ nói nhe, trước đây các con còn nhỏ quá nên mẹ không nói, bây giờ mẹ nói nhe. Các con tôi đồng ý, bảo tôi là mẹ cứ nói cho thoải mái. Tôi nghĩ răng mình sống cuộc sống chính mình là được, có thể con tôi không học trường quốc tế cũng được".

Còn nhỏ tuổi, nhóc tỳ nhà Elly Trần rất hiểu chuyện Ảnh 3

Dù còn nhỏ tuổi nhưng con gái của Elly Trần là cô bé thông minh, hiểu chuyện. Mỗi ngày người đẹp đều cập nhật và chia sẻ từng câu chuyện về cuộc hôn nhân vừa qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Elly Trần cho biết bản thân cô đã tụt 4kg sau 8 ngày kể từ khi công khai chuyện chồng có "người thứ ba". Đồng thời người đẹp tâm sự cô liên tục rơi vào trạng thái mất ăn mất ngủ.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Elly Trần và loạt những thị phi: Từ chuyện 'ké fame' Sơn Tùng M-TP đến ồn ào hôn nhân với chồng Tây

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN