Sao & Đời Sống

Đạt G hiếm hoi tương tác với người yêu cũ, để lại bình luận gây chú ý

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bình luận của Đạt G đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Cindy Lư đăng tải tấm hình với visual xinh đẹp kèm dòng chú thích: “Hoàng Ngọc có 9 chữ cái, và Tuyệt Vời cũng vậy. Tôi không nghĩ đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên”. 

Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học từ những sự trải nghiệm mà bản thân từng trải qua. Ai nấy cũng công nhận rằng nhân sắc của bà mẹ 2 con ngày càng thăng hạng.

Đạt G hiếm hoi tương tác với người yêu cũ, để lại bình luận gây chú ý Ảnh 1
Đạt G hiếm hoi tương tác với người yêu cũ, để lại bình luận gây chú ý Ảnh 2

Đáng chú ý, phía dưới bài viết Đạt G bỗng để lại bình luận chú ý. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Người đẹp đừng nên nghe bọn xấu nói mấy điều linh tinh". Đây cũng là là lần hiếm hoi anh tương tác với người cũ trên mạng xã hội sau chia tay. Tuy nhiên, bài viết này sau đó đã bị biến mất trên trang cá nhân của Candy Lư mà chưa rõ nguyên nhân.

Đạt G hiếm hoi tương tác với người yêu cũ, để lại bình luận gây chú ý Ảnh 3

Sau khi chia tay với Hoài Lâm, Cindy Lư nhanh chóng công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, mối tình này diễn ra trong vòng 7 tháng. Mặc dù chia tay nhưng Cindy Lư nhìn lại thời gian yêu Đạt G cô chưa bao giờ hối hận:“Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai!".

Đạt G hiếm hoi tương tác với người yêu cũ, để lại bình luận gây chú ý Ảnh 4

Xem thêm clip:

Hiện tại, Cindy Lư trở về cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc xinh đẹp, vui vẻ cùng các con lên trang cá nhân mỗi ngày. Cô dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc các con. Mọi động thái của Cindy Lư vẫn được cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm: Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất