Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'?

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Bình luận của Cindy Lư đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang TikTok, Cindy Lư thường xuyên đăng tải đoạn clip ngắn chia sẻ về cuộc sống, "đu trend" cùng Gen Z với nhiều những nội dung sâu sắc cũng không kém hài hước. Người đẹp chăm chỉ bán hàng online, xây dựng thương hiệu cá nhân qua kênh TikTok và YouTube. Mới đây, Cindy Lư đăng tải clip trên TikTok nhưng đáng chú ý, ngay dưới bình luận dân tình réo gọi Đạt G vụ "đi đường quyền" với bạn gái.

Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'? Ảnh 1
Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'? Ảnh 2
Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'? Ảnh 3
Bình luận này chẳng mấy chốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và đặc biệt gây chú ý hơn là "màn phản dame" cực gắt của bà mẹ 2 con.    

Tài khoản này viết: "Xinh mà bị nó đấm à. Anh biết người yêu cũ của em là ai rồi, còn bị nó đấm cơ". Ngay lập tức, Cindy Lư để lại bình luận đầy thâm thúy: "Vậy anh biết người yêu cũ của ai rồi, chứ em có bao giờ bị đấm đâu".

Bình luận này chẳng mấy chốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và đặc biệt gây chú ý hơn là "màn phản dame" cực gắt của bà mẹ 2 con.    

Xem thêm clip: Lan truyền thông tin Đạt G "đi đường quyền" với Cindy Lư

Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc. Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con, đồng thời chưa công khai có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với ai khác. 

Cindy Lư có phản ứng ra sao khi fan hỏi chuyện bị Đạt G 'đi đường quyền'? Ảnh 4
Cindy Lư đăng tải clip trên TikTok nhưng đáng chú ý, ngay dưới bình luận dân tình réo gọi Đạt G vụ đi đường quyền với bạn gái.

Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học từ những sự trải nghiệm mà bản thân từng trải qua.

Hiện tại, Cindy Lư đang vui vẻ với cuộc sống hạnh phúc cùng 2 thiên thần nhỏ. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của 3 mẹ con, đặc biệt 2 cô con gái ngày càng xinh đẹp, dễ thương.

Xem thêm: Độc quyền: Nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', đàng trai muốn giấu kín?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ