Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đạt G - Cindy Lư thoải mái tương tác giữa nghi vấn 'gương vỡ lại lành', còn hứa làm điều này cho nhau

Thúy Thúy
Chia sẻ

Hậu chia tay, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G có màn tương tác gây chú ý, nghi vấn nối lại tình xưa.

Đạt G - vợ cũ Hoài Lâm liên tục để lộ bằng chứng "gương vỡ lại lành" khiến dân tình càng thêm tò mò.

Đạt G - Cindy Lư thoải mái tương tác giữa nghi vấn 'gương vỡ lại lành', còn hứa làm điều này cho nhau Ảnh 1
Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm liên tục để lộ hint hẹn sau chia tay.

Mới đây, trong một bài đăng Đạt G thoải mái nhắc đến Cindy Lư. Người đẹp để lại bình luận đáp lại: "Anh sáng tác hộ em được không?". Không chần chừ, Đạt G đáp ngay và luôn: "Anh sáng tác cho em chứ không phải hộ em".

Màn tương tác của cả hai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khiến khán giả càng thêm tò mò. Từ đây, netizen đặt nghi vấn rằng phải chăng "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy đoán một chiều từ phía cư dân mạng. Thực hư ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Đạt G - Cindy Lư thoải mái tương tác giữa nghi vấn 'gương vỡ lại lành', còn hứa làm điều này cho nhau Ảnh 2
Màn tương tác của cả hai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khiến khán giả càng thêm tò mò. 

Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc. Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con, đồng thời chưa công khai có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với ai khác. 

Cindy Lư từng nhắn gửi tới Đạt G: "Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai".

Đạt G - Cindy Lư thoải mái tương tác giữa nghi vấn 'gương vỡ lại lành', còn hứa làm điều này cho nhau Ảnh 3
Cindy Lư chưa bao giờ hối hận vì yêu Đạt G.

Xem thêm clip:

Trước đó, khi còn đang mặn nồng với Cindy Lư, Đạt G cũng đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ bạn gái khỏi búa rìu dư luận. Anh chia sẻ: "Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương nên tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng thời gian bên nhau. Tôi không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phán xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai tôi. Xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy".

Xem thêm: Đạt G: 'Đón giao thừa ở một nơi xa, tôi tủi thân cực kỳ'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN