Sao & Đời Sống

Đạt G: 'Đón giao thừa ở một nơi xa, tôi tủi thân cực kỳ'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Phải xa nhà vào thời khắc giao thừa, Đạt G cho biết anh tủi thân và buồn, song sau tất cả, những điều anh làm là điều vì gia đình.

Giao thừa luôn là thời khắc thiêng liêng đối với bất kỳ ai, song đối với những nghệ sĩ, đó lại là lúc mà họ phải gạt bỏ đi những cảm xúc cá nhân để mang đến cho khán giả niềm vui, những cảm xúc trong âm nhạc. Và đối với Đạt G, anh thường phải hy sinh khoảng thời gian đặc biệt trong năm để mang tất bật chạy show, một phần vì khán giả, một phần cũng vì bản thân.

Đạt G: 'Đón giao thừa ở một nơi xa, tôi tủi thân cực kỳ' Ảnh 1

Nhân thời điểm đầu năm mới 2023, hãy cùng lắng nghe những tâm sự của Đạt G để hiểu rõ hơn về một chàng trai có ngoại hình gai góc nhưng lại cực kỳ tình cảm, luôn dành những sự yêu thương đến với gia đình, khán giả.

- Kế hoạch đón Tết Dương Lịch 2023 của Đạt G ra sao?

Vẫn như mọi khi, tôi thường đi làm, chạy show vào những dịp lễ Tết như thế này. Hầu như tôi không có thời gian nghĩ ngơi trong dịp này, để Tết Âm Lịch rồi mình mới nghĩ ngơi luôn. Tôi nghĩ rằng mình cứ phục vụ khán giả trong những dịp này trước đã, sau đó Tết Âm Lịch thì mình sẽ phục vụ gia đình (cười).

- Việc đón giao thừa năm nay của Đạt G diễn ra như thế nào?

Những thời khắc giao thừa tôi chỉ thường gọi điện thoại, video call về cho gia đình mà thôi. Tôi nghĩ mỗi thời điểm bản thân sẽ có những suy nghĩ khác nhau, khi nào mà thu hoạch của bản thân vẫn còn khá kém, cảm thấy chưa tốt thì mình chịu khó hy sinh một tí để mang những món quà tốt hơn về cho bố mẹ của mình, làm sao để gia đình ấm no, đủ đầy trong những dịp đặc biệt thế này.

Đạt G: 'Đón giao thừa ở một nơi xa, tôi tủi thân cực kỳ' Ảnh 2

- Là một người con của gia đình, chứng kiến thời khắc pháo hoa nổ vang trên bầu trời báo hiện chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cảm xúc của Đạt G khi đó chắc hẳn sẽ thay đổi rất nhiều?

Buồn lắm, tủi lắm, khi đó chứng kiến hình ảnh pháo hoa trên bầu trời, phải đón năm mới trên ô tô hay máy bay, tôi cực kỳ tủi thân, nhiều khi tôi cũng khóc. Những lúc đó tôi chỉ dám giấu bố mẹ, bảo là con diễn xong rồi và sẽ sớm trở về với gia đình, khá là buồn. Thế nhưng tôi nghĩ mình nên có những khoảnh khắc như thế, mình nên có sự qua lại, sẽ có năm mình sẽ ở nhà luôn và sẽ có năm tôi sẽ đi làm, tôi nghĩ mình nên trải nghiệm.

- Gia đình có ý kiến gì khi Đạt G đi diễn vào những dịp quan trọng như Tết?

Thật ra lúc đầu bố tôi cũng có ý kiến, thế nhưng tôi có nói cho gia đình của mình biết là nghệ sĩ nên phải hy sinh để phục vụ khán giả, tôi trình bày hợp lý để bố mẹ hiểu và may mắn thay, gia đình cũng hiểu cho tôi. Miễn sao tôi có thêm tiền để mua vàng, bù đắp cho gia đình vào những dịp đó là được.

- Tết là dịp để sum vầy, đặc biệt là sau một năm bận rộn mưu sinh, giá trị ấy có ý nghĩa như thế nào đối với Đạt G?

Thật ra nếu ai đã theo dõi tôi từ xưa thì biết tôi là một người cực kỳ sống vì gia đình, và dịp Tết cũng là thời điểm để tôi có cơ hội nhìn ngắm lại bố mẹ của mình, và sự thật rằng họ đã thay đổi nhiều sau một năm. Thế nên tôi cũng mong muốn trả hiếu cho bố mẹ vào những dịp thế này, đưa bố mẹ đi du lịch, ăn những món ăn ngon, trải nghiệm những điều mới mẻ… 

Đạt G: 'Đón giao thừa ở một nơi xa, tôi tủi thân cực kỳ' Ảnh 3

- Bước qua một năm 2021 biến động về tinh thần, trải qua năm 2022, có điều gì khiến Đạt G hối tiếc không?

Điều tôi hối tiếc nhất có lẽ chính là những dự án của tôi phải tạm gác lại đến năm 2023, tôi không mong muốn chuyện này xảy ra và lúc nào cũng mong muốn những sản phẩm âm nhạc của mình sẽ sớm được gửi đến cho khán giả, đó là khao khát của tôi, mọi người có thể thấy được khao khát ấy thông qua ánh mắt của tôi khi nói về âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung. Hy vọng là trong năm 2023, tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình để những dự án nghệ thuật còn dang dở sẽ sớm được gửi đến khán giả. 

- Tính đến thời điểm hiện tại, Đạt G đã dần ổn định tinh thần sau những biến cố trong quá khứ chưa?

Tôi nghĩ là trong cái rủi có cái may, cái may của tôi chính là khoảng thời gian đó giúp tôi nhìn về sâu bên trong mình nhiều hơn, tập sống nội tâm và lắng nghe những khía cạnh bên trong tâm hồn của mình. Đối với tôi thời điểm hiện tại thì tôi cảm thấy ổn, mình có thể thở một cách nhẹ nhàng vào trong âm nhạc và tôi im lặng, tập trung cho nghệ thuật của mình nhiều hơn, đến khi có thành quả thì tôi sẽ công bố với mọi người. Có lẽ khi nhìn về quá khứ, đặt biệt là biến cố thì tôi biết nói lời cảm ơn và xin lỗi, cảm ơn biến cố, cảm ơn những người đó đã làm điều đó với tôi để tôi có được ngày hôm nay. Tôi không trách ai cả, chỉ trách bản thân mình mà thôi. 

- Cảm ơn Đạt G về những trải lòng, chúc anh sẽ tiếp tục thăng hoa và gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật trong năm 2023!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất